Dùng mẹo chữa răng vẩu có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em được cô bạn mách mấy mẹo chữa răng vẩu tại nhà như lấy tay đẩy để cho răng đỡ vẩu… Tuy nhiên, em thì không tin lắm về mấy mẹo này cho nên em muốn hỏi là có thể dùng mẹo chữa răng vẩu có được không thưa bác sĩ? Mong được tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sĩ! (Lê Thị Kiều Trinh, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc có thể dùng mẹo chữa răng vẩu được không, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Thực tế, những mẹo làm hết răng vẩu hay mẹo chữa răng vẩu vẫn được nhiều người rỉ tai nhau để thực hiện. Tuy nhiên, đối với răng và những vấn đề liên quan đến răng mà đặc biệt là tình trạng răng sai lệch nghiêm trọng tới mức hô vẩu hoặc móm thì hoàn toàn không có bất cứ mẹo chữa răng vẩu nào mang lại hiệu quả cao cho bạn nhé. Đặc biệt, khi bạn đã bước vào tuổi trưởng thành, những chiếc răng này nếu đã mọc sai lệch thì đều được cố định cứng chắc trong xương hàm. Do đó, nếu chỉ bằng những mẹo chữa răng vẩu vặt như bạn nói thì hoàn toàn không thể tạo ra bất cứ sự thay đổi nào.

Hiện nay, giải pháp được đánh giá là tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất cho những trường hợp bị vẩu như của bạn đó chính là phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D. Hiện công nghệ này đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng

– Khắc phục triệt để khuyết điểm về răng và hàm, không đau, không để lại sẹo

– Kết quả vĩnh viễn, khuôn hàm cân đối hài hòa

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô móm của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Thực tế áp dụng công nghệ chỉnh hàm hô móm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đều đạt được kết quả như ý muốn mà không gặp bất cứ biến chứng nào. Vì vậy, thay vì hy vọng vào những mẹo chữa răng vẩu, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ chữa hàm hô móm, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dùng mẹo chữa răng vẩu có được không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN