Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

0 comment

Phẫu thuật độn cằm đang là trào lưu mới trong giới trẻ. Vô vàn những phương pháp độn cằm v line ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp này. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp vĩnh viễn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp độn cằm vĩnh viễn được đánh giá cao bởi chuyên gia.

Độn cằm vĩnh viễn

Độn cằm đẹp như cằm của Thái Y Lâm

ĐIỀU KIỆN ĐỂ KẾT QUẢ ĐỘN CẰM DUY TRÌ VĨNH VIỄN

Mộ trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của phương pháp độn cằm chính là chất liệu độn cằm. Chất liệu càng tốt, độ tương thích càng cao càng giúp cho kết quả độn cằm duy trì ổn định lâu dài.

Tất nhiên, những yếu tố về tay nghề chuyên gia, sức khỏe của người độn cằm cũng là những điều kiện ảnh hưởng đến kết quả độn cằm. Tuy nhiên, yếu tố quyết định cho kết quả độn cằm vĩnh viễn chính là việc sử dụng chất liệu gì để độn cằm v line.

Độn cằm vĩnh viễn 2

Kỹ thuật độn cằm phải được tính toán một cách chuẩn xác

PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM VĨNH VIỄN HIỆU QUẢ NHẤT

Trong tất cả các giải pháp độn cằm thì độn cằm tự thân được đánh giá là giải pháp độn cằm cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Phương pháp độn cằm này sử dụng chất liệu độn là một phần sụn tự thân, trượt đẩy về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng, tạo dáng cằm đẹp.

Việc sử dụng chính một phần chất liệu độn cằm tự thân để độn cằm được xem là một bước tiến mới trong các giải pháp thẩm mỹ. Bởi tất nhiên, chất liệu độn tự thân không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về an toàn, chất liệu độn cằm ổn định cho kết quả duy trì ổn định vĩnh viễn.

Độn cằm vĩnh viễn 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi độn cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sử dụng mấy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và trượt đẩy một phần xương cằm thô, vuông về vị trí cân đối, nhẹ nhàng, an toàn theo đúng những tính toán từ trước, sau đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Tất nhiên, trước khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện bằng sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện – Vectra XT 3D chuyên dụng.

Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng chuẩn xác hình ảnh kết quả độn cằm thông qua những tính toán về tỉ lệ chất liệu độn cằm sẽ được sử dụng. Chính vì thế, khách hàng cùng bác sĩ sẽ hội ý được kết quả trước khi thực hiện, giúp cho kết quả độn cằm đạt được như mong muốn.

Độn cằm vĩnh viễn 4

Kỹ thuật phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc luôn là phương pháp được đánh giá cao, được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Nếu bạn cũng muốn sở hữu dáng cằm chuẩn v line chỉ sau 1 lần thực hiện, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN