Độn cằm v line “xinh không góc chết” như ca sĩ Bảo Trâm, bạn có muốn?

0 comment

Sau một thời gian vắng bóng, Bảo Trâm – cô nàng ca sĩ có giọng hát đầy nội lực trong the Voice 2015 đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với một diện mạo rất khác: Thân hình cân đối, thanh thoát , khuôn mặt nhẹ nhàng, thon gọn chuẩn v line như những cô nàng hotgirl. Bảo Trâm không ngần ngại thừa nhận: Để được như ngày hôm nay, cô đã nhờ đến kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm v line

Độn cằm v line giúp Bảo Trâm trở thành cô gái chuẩn hiện đại

HÔ BIẾN DÁNG CẰM NGẮN THÀNH V LINE SANG CHẢNH NHỜ ĐỘN CẰM

Kỹ thuật độn cằm là quá trình đưa chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, kéo dài cằm đến một mức độ nhất định tùy thuộc vào tỉ lệ chất liệu độn cằm được sử dụng. Hiệu quả của phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sẽ có tác dụng giúp gương mặt thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét, mặt sang chảnh đúng chuẩn những hotgirl thời thượng.

Độn cằm v line 2

Đây là Bảo Trâm của quá khứ

Những tự ti, ám ảnh về ngoại hình của mình đã khiến cô nàng Bảo Trâm nhanh chóng lựa chọn giải pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp. Từ một cô ca sĩ luôn tự ti về ngoại hình của mình khi đứng trên sân khấu đến việc sở hữu một gương mặt mang nét Tây đẹp, quyến rũ, giúp Bảo Trâm có được sự tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Độn cằm v line 4

Và đây là Bảo Trâm của hiện tại: Kiêu sa, sắc nét

Sau khi độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, dáng cằm ngắn của cô đã được khắc phục, hô biến thành dáng cằm v line cân đối, thon gọn, gương mặt nhờ thế được thay đổi theo chiều hướng tích cực, mặt đẹp chuẩn v line đúng chuẩn những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Độn cằm v line 8

Bảo Trâm tự tin tự sướng cùng Hoàng Thùy Linh

Bảo Trâm chia sẻ: “Những ám ảnh và tự ti về ngoại hình đã theo suốt Bảo Trâm trong nhiều năm qua. Để có thể tiếp tục ước mơ làm ca sĩ, được đứng trước ánh đèn sân khấu, Bảo Trâm đã nhờ đến phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nhìn diện mạo mới bản thân ngày hôm nay, Bảo Trâm đã có thể tự tin hơn với chính bản thân mình. Đây là một điều kiện tốt, là bàn đạp giúp Bảo Trâm thực hiện giấc mơ nghiệp hát của mình.”

Độn cằm v line 9

Bảo Trâm tự tin với vóc dáng, diện mạo mới

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐỘN CẰM V LINE BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc không chỉ được đánh giá là có thể khắc phục cằm ngắn, c ằm lẹm, cằm xấu mà còn quy tụ những ưu điểm vượt trội khiến nhiều người tin tưởng lựa chọn:

– Kỹ thuật độn cằm an toàn, không nguy hiểm:

Thực tế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện khá đơn giản, là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây tổn thương, nguy hiểm. Quá trình độnc ằm v line được tính toán kỹ lưỡng nên không gây nguy hiểm.

– Chất liệu độn cằm đáp ứng được yếu tố an toàn:

Chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được kiểm nghiệm chất liệu nghiêm ngặt trước khi thực hiện, không gây dị ứng, biến chứng chất liệu và đáp ứng được yếu tố an toàn.

độn cằm v line 9

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không để lại sẹo:

Toàn bộ quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng nên sẽ không để lại sẹo xấu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả độn cằm v line duy trì ổn định lâu dài:

Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc cho phép bạn sở hữu cằm đẹp, duy trì ổn định lâu dài. Chỉ một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn ổn định.

độn cằm v line 10

Chất liệu độn cằm v line

Độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp. Hãy gọi điện thoại đến số19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line “xinh không góc chết” như ca sĩ Bảo Trâm, bạn có muốn? trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN