Độn cằm tự thân có tốt không?

0 comment

Với những ai đang mong muốn được sở hữu dáng cằm vline chuẩn đẹp trọn đời thì có lẽ, độ cằm tự thân chính là giải pháp số 1 được lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện phương pháp này bởi kỹ thuật độn cằm không phải đơn giản. Vậy, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi độn cằm tự thân có tốt không.

Độn cằm tự thân có tốt không

Độn cằm tự thân có tốt không

1/ ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối hài hòa, tạo dáng cằm vline chuẩn đẹp, xinh như hotgirl duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này sẽ tác động trực tiếp vào cung xương cằm, cắt gọt và trượt đẩy cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng vit chuyên dụng. Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu về cấu trúc cằm, hàm mặt để tránh được những tổn thương ngoài mong muốn.

Độn cằm tự thân có tốt không 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân

2/ ĐỘN CẰM TỰ THÂN CÓ TỐT KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân có tốt không là thắc mắc của hầu hết tất cả mọi người khi tìm hiểu về phương pháp này. Ngày nay, với những phát triển vượt trội của công nghệ, kỹ thuật đã giúp cho phương pháp phẫu thuật này đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Cùng phân tích những đặc điểm cơ bản của phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để tự bạn có thể đánh giá được phương pháp này có tốt không.

– Bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện:

Kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành thông qua những tính toán của bác sĩ bằng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm của bạn. Với những hình ảnh kết quả cấu trúc xương được chụp lại một cách tỉ mỉ cho phép bác sĩ nhận xét và đánh giá được toàn bộ những nhược điểm dáng cằm của bạn, từ đó xác định được thao tác thực hiện phù hợp nhất. Quá trình tiến hành sẽ tránh được tối đa những tổn thương ngoài mong muốn.

Độn cằm tự thân có tốt không 3

Chụp CT trước khi thực hiện

– Dựng trước hình ảnh độn cằm tự thân:

Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ dựng sẵn hình ảnh kết quả độn cằm vline công nghệ Hàn Quốc bằng cách so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là có thể cùng hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả độn cằm được như mong muốn.

– Kỹ thuật tiến hành bên trong khoang miệng, hoàn toàn không để lại sẹo xấu:

Phương pháp độn cằm tự thân được tiến thông thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi, hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Độn cằm tự thân có tốt không 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

– Khắc phục hoàn toàn dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm vline vĩnh viễn

Phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn cằm là sụn tự thân để độn cằm. Chất liệu này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên hiệu quả duy trì được vĩnh viễn.

Với vô vàn những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm tự thân có tốt không rồi chứ. Đừng để những ám ảnh về dáng cằm xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Độn cằm tự thân có tốt không 6

Kỹ thuật độn cằm vline được thực hiện bên trong khoang miệng

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy trực tiếp đến với BVTM Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân có tốt không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN