Độn cằm tự thân áp dụng cho những trường hợp nào?

0 comment

Phương pháp độn cằm tự thân được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để độn cằm vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp để áp dụng phương pháp này. Cùng tìm hiểu những trường hợp phù hợp để độn cằm tự thân để xác định xem bản thân có phù hợp với giải pháp độn cằm vĩnh viễn.

1/ ĐỘN CẰM TỰ THÂN LÀ GÌ?

Giải pháp độn cằm tự thân là phương pháp hoàn hảo để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối đồng thời tạo dáng cằm vline hoàn hảo bằng cách cắt và trượt đẩy một phần cằm tự thân về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân

Kỹ thuật này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn tự thân nên có độ tương thích cao đối với cơ thể, không biến chứng, không dị ứng, hiệu quả vì thế duy trì được vĩnh viễn.

Tuy nhiên, chính bởi kỹ thuật thực hiện không hề đơn giản nên không phải ai cũng có thể áp dụng độn cằm tự thân để làm đẹp.

2/ NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM TỰ THÂN?

Phương pháp độn cằm tự thân ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ mới có đủ thẩm quyền để thực hiện phương pháp này. Tất nhiên, bên cạnh việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thì điều quan trọng vẫn là xem xét xem bản thân có thực sự phù hợp để sử dụng phương pháp này hay không.

Độn cằm tự thân 2

Cằm ngắn, lẹm phù hợp để độn cằm tự thân

Theo các chuyên gia hàm mặt thì phẫu thuật độn cằm tự thân – độn cằm vĩnh viễn phù hợp nhất áp dụng cho những trường hợp có dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, cằm có đủ độ dày để có thể trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn.

Tất nhiên, ngoài những yêu cầu này thì đòi hỏi bạn phải có sức khỏe ổn định, không mắc những bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

3/ QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TỰ THÂN

Toàn bộ quy trình độn cằm vĩnh viễn được tiến hành trong những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám, tư vấn sẽ giúp bác sĩ nắm bắt được đặc điểm dáng cằm của khách hàng, đồng thời có những tính toán hợp lý cho quá trình thực hiện được như mong muốn.

Độn cằm tự thân 3

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện

Bước 2: Chụp CT Scanner

Bác sĩ kết hợp chụp CT Scanner đồng thời kiểm tra sức khỏe tổng quá để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

Bên cạnh đó,  những hình ảnh được chụp bằng thiết bị CT Scanner sẽ giúp cho bác sĩ nhận biết được những nhược điểm cằm của bạn, từ đó có những đánh giá tính toán cho toàn bộ thao tác thực hiện được như mong muốn.

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả  bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý về kết quả chỉnh sửa để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Độn cằm tự thân

Bác sĩ chụp CT trước khi thực hiện

Bước 4: Vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

Bước 5: Tiến hành độn cằm tự thân

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, đồng thời bóc tách nhẹ nhàng để trượt đẩy cằm tự thân về trước, đúng điểm đã xác định từ trước, đồng thời cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật độn cằm tự thân được đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không biến chứng, không dị ứng và đặc biệt là hiệu quả được duy trì vĩnh viễn. Mọi thắc mắc bề phương pháp này, bạn hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Độn cằm tự thân áp dụng cho những trường hợp nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân áp dụng cho những trường hợp nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN