Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Năm nay, cháu 20 tuổi. Cháu đang học đại học nhưng sắp tới cháu muốn tham gia một cuộc thi nho nhỏ liên quan đến sắc đẹp. Tuy nhiên, chiếc cằm lẹm làm cháu thấy tự ti lắm. Bây giờ cháu muốn độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không bác sĩ? Bác sĩ trả lời giúp cháu với! (Lê Huyền Thương, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Huyền Thương!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi băn khoăn độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không? 1

Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không?

Thực tế, chiếc cằm có vai trò rất lớn trong thẩm mỹ khuôn mặt. Một chiếc cằm thon gọn, thanh tú sẽ khiến gương mặt thanh thoát hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đã có một chiếc cằm đẹp nhiều người còn gặp phải những vấn đề về cằm như: cằm ngắn, cằm lẹm… Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ thì cháu hoàn toàn có thể cải thiện chiếc cằm lẹm của mình bằng phương pháp độn cằm Vline Hàn Quốc.

Độn cằm Vline Hàn Quốc là phương pháp độn cằm sử dụng miếng độn cằm để tạo chiếc cằm thon gọn, tự nhiên. Độn cằm Hàn Quốc có thể khắc phục được các vấn đề về cằm, đặc biệt là cằm lẹm. Đây là công nghệ hiện đại, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận tuyệt đối an toàn.

Mặt ngắn và to bè nên chọn gọt cằm hay độn cằm? 1

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng

Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không? Với phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc, độn cằm lẹm được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong miệng rồi đưa miếng độn cằm vào, cố định và tạo dáng cằm thon gọn cho cháu. Tất cả thao tác được hoàn thành chỉ trong vòng 45 phút hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

Độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không? 2

Hình ảnh khách hàng sau thẩm mỹ độn cằm tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ độn cằm Vline Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam hay để giải đáp chi tiết hơn băn khoăn: độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không? Vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc cháu sớm có chiếc cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN