Độn cằm Hàn Quốc có phải thực hiện độn nhiều lần?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam! Em rất muốn thực hiện độn cằm Hàn Quốc vì nhiều người nói rằng chiếc cằm thon dài sẽ giúp gương mặt em hoàn hảo hơn. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm Hàn Quốc được bao lâu và có phải độn cằm nhiều lần không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Trúc Nhàn, Hưng yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trúc Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một chiếc cằm thon dài sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng, hấp dẫn cho khuôn mặt. Đó chính là lí do tại sao dịch vụ độn cằm đang được nhiều người yêu thích.

Độn cằm Hàn Quốc có phải thực hiện độn nhiều lần? Hiện nay, có nhiều phương pháp độn cằm như độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, độn cằm Hàn Quốc… Với các phương pháp độn cằm không phẫu thuật, chiếc cằm chỉ đẹp từ 1 – 2 năm nhưng với phương pháp độn cằm Hàn Quốc thì chiếc cằm có tuổi thọ lâu bền, cằm đẹp vĩnh viễn, chỉ cần độn cằm một lần chứ không cần độn nhiều lần.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ độn cằm Hàn Quốc cho đông đảo khách hàng từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Khách hàng đến độn cằm tại đây sẽ được các chuyên gia độn cằm giàu kinh nghiệm tư vấn và thăm khám miễn phí. Trước khi độn cằm, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết và kiểm tra chất liệu miếng độn cằm để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Để thực hiện độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang và đưa chất liệu độn vào dưới cằm, nắn chỉnh để miếng độn cân đối với cằm, sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ trong vòng từ 45 phút là bạn đã có thể sở hữu được dáng cằm thanh thoát, cân đối và đẹp tự nhiên.

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, hơn nữa trước khi độn cằm bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng cằm, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ của bác sĩ sẽ giúp bạn độn cằm đẹp hoàn hảo mà hoàn toàn không gây đau, không có bất kỳ khó chịu nào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật độn cằm nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho da.

Để được độn cằm Hàn Quốc nhanh, đẹp, an toàn, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu cằm xinh như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc có phải thực hiện độn nhiều lần? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN