Độn cằm để xinh đẹp như người đẹp Nguyễn Sa Ra

0 comment

Không cần phải đi đâu xa, ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng có cơ hội độn cằm v line không phẫu thuật để sở hữu dáng cằm v line thon gọn, thanh tú, gương mặt trở nên sang chảnh và cuốn hút nhu người đẹp Nguyễn Sa Ra.

Độn cằm

Cằm v line xinh chuẩn hotgirl

“Tôi lựa chọn độn cằm không phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bởi đơn giản, tôi tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ cũng như sự uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ của Bệnh viện. Đồng thời, với một mức chi phí khá tốt là tôi đã có thể sở hữu dáng cằm xinh, chuẩn hotgirl với độn cằm bằng chất liệu độn – điều mà tôi đã ấp ủ từ rất lâu.”– Nguyễn Sa Ra chia sẻ.

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm không phẫu thuật, sử dụng chất liệu độn là những hoạt chất làm đầy, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào độn cằm nhằm đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, biến chứng hay dị ứng.

Độn cằm 2

Cằm V line của Nguyễn Sa Ra khi nhìn nghiêng

Nhiều người lo lắng độn cằm không phẫu thuật, sau khi thực hiện, chất liệu độn cằm sẽ bị vón cục. Trên thực tế, chỉ những chất liệu không đáp ứng được yêu cầu an toàn, sử dụng những thành phần không rõ nguồn gốc mới bị vón cục.

Còn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, những hoạt chất làm đầy sử dụng trong phương pháp này đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn. Sau một thời gian sử dụng, hoạt chất làm đầy bắt đầu tiêu dần và thoát ra ngoài theo cơ chế tiết mồ hôi của cơ thể.

Độn cằm 3

Cô đã tự tin hơn rất nhiều với dáng cằm của mình

Độn cằm không phẫu thuật không chỉ giúp bạn sở hữu dáng cằm v line chuẩn mà quá trình thực hiện cũng khá nhẹ nhàng, an toàn, không gây tổn thương, biến chứng. Chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ bên ngoài cằm, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu.

Quá trình độn cằm diễn ra đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng đến những vấn đề về chăm sóc hậu phẫu hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Độn cằm 5

Tự tin mọi góc độ

Đây chính là những yếu tố để người đẹp Nguyễn Sa Ra tin tưởng lựa chọn phương pháp này để làm đẹp. Có thể nhận thấy, sự thay đổi khác biệt đến bất ngờ nhờ độn cằm không phẫu thuật giúp cho gương mặt Sa Ra trở nên cuốn hút và tinh tế hơn.

Dáng cằm ngắn được thay bằng dáng cằm v line chuẩn theo những tiêu chuẩn hiện đại. Khi nhìn trực diện, gương mặt v line trở nên thon gọn, cân đối, giúp gương mặt hài hòa cân xứng. Khi nhìn nghiêng, mặt v line giúp cho gương mặt thanh thoát thấy rõ. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt của Nguyễn Sa Ra trở nên tây hơn, đúng chuẩn theo những tiêu chí thẩm mỹ.

Độn cằm 6

Mặt mộc vô cùng xinh đẹp của Nguyễn Sa Ra

Để sở hữu dáng cằm v line xinh như Nguyễn Sa Ra, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật ngay bây giờ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/ 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm để xinh đẹp như người đẹp Nguyễn Sa Ra trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN