Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

0 comment

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm. Vậy hãy dành ra 5 phút của bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây. Những thông tin và giải đáp xoay quanh quá trình độn cằm chắc chắn sẽ đem lại câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

1. Độn cằm có nguy hiểm không? Quy trình phẫu thuật chiếm tỷ lệ 80%

Hãy cùng xem đoạn clip dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn phần nào về quá trình phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? tại một cơ sở uy tín, chất lượng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết hơn về quy trình phẫu thuật độn cằm được diễn ra như thế nào. Và với những thông tin sau, chắc chắn bạn sẽ câu trả lời rõ hơn cho vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

– Đầu tiên, nhằm giảm thiểu tối đa mọi rủi ro gây nguy hiểm như shock phản vệ, dị ứng thuốc gây mê, thuốc kháng sinh,…bạn sẽ phải trải qua quá trình xét nghiệm theo đúng yêu cầu của Bộ y tế.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không2

Quy trình xét nghiệm được diễn ra theo chuẩn an toàn

– Tiếp đến, bác sỹ dựa trên kết quả thăm khám, hội chẩn và đưa ra phương pháp độn cằm phù hợp với từng đường nét khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

– Cuối cùng, dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của ê-kíp phẫu thuật kết hợp hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên sâu, các vấn đề phát sinh đều được kiểm soát chặt chẽ. Bác sỹ sẽ nắm bắt rõ từng giai đoạn phẫu thuật và có hướng xử lý thích hợp.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không3

Bác sỹ với tay nghề chuyên môn cao đảm bảo an toàn và hiệu quả độn cằm

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các ca độn cằm an toàn, hiệu quả duy trì ổn định mà không cần phải lo xảy ra bất kỳ biến chứng nào khác.

2. Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? phụ thuộc vào quyết định của bạn

Không phải bất kỳ cơ sở nào cũng được thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở không đảm bảo an toàn, chất lượng sẽ để lại những biến chứng độn cằm gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, sau mỗi ca phẫu thuật, khuôn mặt bạn có thể sẽ bị sưng hoặc bầm tím trong khoảng 2-3 ngày. Đây là những biến chứng nhẹ và hoàn toàn tự nhiên do cơ chế bảo vệ của cơ thể. Bạn chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ phẫu thuật.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không4

Kết quả trước và sau khi độn cằm của ca sỹ Đức Phúc

Thông thường, nếu bạn chăm sóc một cách thận trọng, kết quả độn cằm sẽ duy trì từ 10 – 15 năm đối với chất liệu sinh học định hình và ổn định vĩnh viễn với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không5

Lắng nghe kinh nghiệm độn cằm được chia sẻ trên cộng đồng mạng

Nếu còn băn khoăn phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, bạn nên đến trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc điền trực tiếp vào mẫu form bên dưới để được giải đáp chi tiết

Chúc bạn xinh đẹp và thành công!

tich
Hoặc

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN