Độn cằm có khắc phục được khuôn mặt vuông?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Khuôn mặt của tôi khá vuông và thô, chiếc cằm của tôi lại hơi ngắn. Tôi nghe nói phẫu thuật độn cằm sẽ khắc phục được nhược điểm này. Vậy xin cho hỏi độn cằm có khắc phục được khuôn mặt vuông không? Với trường hợp của tôi, muốn khắc phục nhược điểm mặt vuông và chiếc cằm ngắn thì nên lựa chọn phương pháp nào? (Lý Thanh Thảo – Cần Thơ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Khuôn mặt vuông sẽ khiến cho gương mặt của bạn không được mềm mại và kém nữ tính. Thực tế, việc độn cằm chỉ giải quyết được phần cằm dưới giúp dáng cằm của bạn trở nên cân đối hơn mà không làm giảm bớt được độ góc cạnh của xương hàm. Do vậy, với trường hợp của bạn Thanh Thảo, bạn cần kết hợp cả hai kỹ thuật gọt mặt và độn cằm thì mới có thể sở hữu được một khuôn mặt đẹp như ý.

Hiện nay, cả hai kỹ thuật gọt mặt V-line 3D và độn cằm Hàn Quốc đang được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả cao nhất trong việc khắc phục nhược điểm khuôn mặt. Cả hai kỹ thuật này đều đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

– Với kỹ thuật gọt mặt V-line 3D: Để tiến hành gọt mặt, các bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm và dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D. Bạn có thể xem được những thay đổi của khuôn mặt trước khi phẫu thuật. Dựa vào hình dạng xương hàm mặt, vị trí dây thần kinh thông qua chụp cấu trúc xương, X-quang, bác sĩ sẽ tiến hành mổ đường cắt trong miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng gọt phần xương hàm vuông, bạnh giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

– Với kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Tiếp tục, bác sĩ sẽ chỉnh miếng độ cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền, bạn sẽ không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Cả hai kỹ thuật gọt mặt V-line 3D và độn cằm Hàn Quốc đều được thực hiện một cách rất nhẹ nhàng, kết quả sẽ giúp bạn sở hữu được gương mặt thon gọn dáng V-line.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ gọt mặt V-line 3D và độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm có khắc phục được khuôn mặt vuông? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN