Độn cằm bằng mỡ tự thân: Những bí mật chưa được tiết lộ

0 comment

Với những ai quan tâm đến các giải pháp độn cằm thì chắc chắn không thể không biết đến phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên, để hiểu tường tận, cặn kẽ về phương pháp này thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về độn cằm bằng mỡ tự thân, từ đó có những quyết định tốt hơn cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Quá trình độn cằm bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật

1. Độn cằm bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ của bộ phận nào?

Phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân được đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp cằm được đánh giá cáo vì không cần phải can thiệp các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình chắt lọc một phần mỡ tự thân tại một vùng nào đó trên cơ thể, qua quá trình xử lý trước khi đưa vào cằm để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối.

Vậy, mỡ tự thân được lấy từ phần nào của cơ thể? Thông thường, các bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân từ những vùng thường tập trung mỡ thừa như bụng, hông, đùi.

Độn cằm bằng mỡ tự thân 2

Mỡ tự thân được lấy từ bụng, mông, đùi và được quay chiết tách ly tâm 

2. Mỡ tự thân sau khi lấy có được xử lý?

Tất nhiên là có. Lượng mỡ tự thân sau khi lấy ra khỏi cơ thể sẽ được xử lý kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Mỡ tự thân được đánh giá là an toàn để đưa vào độn cằm tự thân phải là mỡ nguyên bào, nguyên chất và không pha lẫn tạp chất.

Để đạt được điều này, mỡ tự thân sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ được đưa vào máy quay ly tâm, quay chiết tách để loại bỏ những phần mỡ xơ, tạp chất để có được mỡ nguyên bào.

Sở dĩ phải lấy mỡ nguyên bào bởi đây là loại mỡ có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, nhanh chóng sản sinh ra những tế bào mỡ gốc để liên kết chặt chẽ tại vị trí mới, cho kết quả độn cằm bằng mỡ tự thân ổn định và an toàn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân 3

Phương pháp này nói không với phẫu thuật

3. Độn cằm tự thân có để lại sẹo?

Tất nhiên là không bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân được tiến hành khá đơn giản. Chỉ thông qua một mũi tiêm nhỏ là bác sĩ có thể đưa phần mỡ tự thân sau khi được chiết tách vào bên trong cằm, khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line như ý.

Chính ưu điểm vượt trội của phương pháp này mà độn cằm tự thân được đánh giá cao, trở thành phương pháp độn cằm được nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Độn cằm bằng mỡ tự thân 5

Độn cằm để sở hữu dáng cằm đẹp như ý

4. Kết quả độn cằm tự thân có duy trì trọn đời?

Rất tiếc là không! Đây có lẽ là một trong những nhược điểm đáng cân nhắc trước khi bạn quyết định độn cằm bằng mỡ tự thân. Kết quả của phương pháp này chỉ có thể duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Phần mỡ tự thân sau một thời gian sẽ tản ra và hết “hiệu lực”.

Chính nhược điểm này mà cho dù chi phí thấp nhưng không phải ai cũng quyết định độn cằm bằng mỡ tự thân. Để hiểu hơn về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng mỡ tự thân: Những bí mật chưa được tiết lộ trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN