Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả?

0 comment

Thưa bác sĩ, đứa bạn em đang rủ đi độn cằm bằng chất làm đầy vì nó khá an toàn, không đau và nhanh chóng. Nhưng em cứ băn khoăn mãi, không biết độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Hoa, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả?

Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả?

Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả?

Có rất nhiều người giống như bạn, muốn lựa chọn phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy để không đau, không để lại sẹo, cũng như kết quả mang lại nhanh chóng nhất. Nhưng trên thực tế, độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả không ?

Trên thực tế, độn cằm bằng chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn. Chúng sử dụng chất lỏng Aquamid, Restylane Perlane, Radiesse,…hay còn gọi là filler được tiêm trực tiếp vào cằm giúp cho cằm dài V Line, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm vượt trội độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả? 1

Độn cằm bằng chất làm đầy mang lại hiệu quả cao

– Kết quả nâng mũi thấy ngay sau 45 phút

– Tạo cằm V Line tự nhiên, không phẫu thuật, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh

– Không để lại sẹo, không đau

– Không ảnh hưởng đến biểu cảm khuôn mặt

– Chất làm đầy được kiểm định an toàn, không gây ra biến chứng

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tuy nhiên, phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy có kết quả duy trì không dài, chỉ kéo dài 1 – 3 năm. Sau đó, bạn phải đi làm lại cằm nếu muốn duy trì chiếc cằm V Line đẹp tự nhiên. Nhưng cũng không thể phủ nhận độn cằm bằng chất làm đầy mang lại hiệu quả cao, rất phù hợp với những ai sợ đau, sợ cắt rạch.

Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả?2

Kết quả độn cằm bằng chất làm đầy

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, nơi có chất làm đầy đảm bảo, công nghệ hiện đại, bác sĩ có chuyên môn để tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào lien quan đến phương pháp làm đẹp này, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả không? Từ đó yên tâm khi làm đẹp bằng phương pháp này để sở hữu dáng cằm V Line thời thượng.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng chất làm đầy có thực sự hiệu quả? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN