Con gái gò má cao thì sao?

0 comment

Con gái gò má cao thì sao và mang những ý nghĩa như thế nào về mặt tướng số? Cùng tìm hiểu những góc nhìn, quan niệm về phụ nữ gò má cao để biết được vì sao, tướng gò má cao lại không được đánh giá cao về nhiều mặt.

Con gái gò má cao thì sao?

Thời xưa có câu: “Lưỡng quyền là tướng sát phu”, ý chỉ những con gái có gò má cao thường có tướng lấn át chồng con, không mang lại những điều tốt đẹp về mặt tướng số cho chồng của mình. Đây là quan niệm phương Đông về những người có gò má cao. mặc dù quan niệm này không được chứng minh về khoa học nhưng với những cách nhìn duy tâm vẫn còn in đậm vào tiềm thức người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam thì tướng gò má cao của một số những chị em phụ nữ vẫn phải nhận những cách nhìn nhận không mấy thiện cảm từ người đối diện.

Con gái gò má cao thì sao?

Con gái gò má cao thì sao?

Đây là những quan niệm phụ nữ gò má cao từ góc nhìn tướng số. Xét từ góc độ thẩm mỹ thì xung xương gò má cao cũng không gây được thiện cảm với người đối diện.

Những người phụ nữ gò má cao thường tạo cảm giác hơi dữ, khó gần, tướng số cao, thích làm chủ. Cung xương gò má tiến sát mí mắt dưới khiến gương mặt mất cân đối, không hài hòa đường nét.

Chính vì thế, phụ nữ gò má cao thì sao? Chắc chắn sở hữu gò má cao, bạn khó lòng gây được thiện cảm với người xung quanh, bạn cao số, gặp khó khăn trong chuyện tình duyên và đặc biệt là bạn sẽ có đôi chút tự ti với bản thân, cuộc sống vì thế không được vui vẻ như mình mong muốn.

Gò má cao thỉ phải làm sao?

Phụ nữ hiện đại có gò má cao thường tìm đến những giải pháp khắc phục bằng cách tìm hiểu những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay vì áp dụng những giải pháp make-up không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Con gái gò má cao thì sao? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Ngày nay, với sự ra đời của phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, việc chỉnh sửa nhược điểm gò má cao đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. So với kỹ thuật mài gò má thì hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có thể triệt để hạ gò má về điểm lý tưởng nhất chứ không chỉ đơn giản là có thể khắc phục được phần nào đấy.

Hạ gò má sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, có khả năng hạ gò má nhanh chóng bằng đường cắt cực kỳ mảnh, nhẹ nhàng. Toàn bộ quy trình này được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lại dấu tích thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện toàn bộ kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng máy dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng trước hình ảnh kết quả hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ và bạn có thể thống nhất được kết quả hạ gò má như mong muốn.

Con gái gò má cao thì sao? 3

Con gái gò má cao thì sao? 4

Kết quả hạ gò má

Mặc dù kỹ thuật hạ gò má được tính toán kỹ lưỡng và có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn nhưng những biến chứng ngoài mong muốn là có thể xảy ra. Bạn cần trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp này cũng như thực hiện các xét nghiệm, siêu âm… để chắc chắn bạn có đủ những yếu tố về sức khỏe để trải nghiệm phương pháp này.

Trên đây là câu trả lời cơ bản cho cây hỏi con gái gò má cao thì sao và khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

– Phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu mới hết sưng?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con gái gò má cao thì sao? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN