Có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi tại BVTM Kangnam?

0 comment

Có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi tại BVTM Kangnam? Hãy cùng tìm những lý do có thể thuyết phục bạn phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam ngay bây giờ.

co-nen-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-tai-bvtm-kangnam

Nụ cười kém duyên khi bị hở lợi

Kangnam là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Sự ra đời của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vào ngày 28/11 vừa qua được đánh dấu là một

1Có thể bạn quan tâm

>> Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

>> Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

trong những bước tiến mới của ngành thẩm mỹ trong nước. Đấy chưa phải là điều quan trọng. Quan trọng hơn là Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã vinh dự chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Kangnam và là bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Không tự nhiên Kangnam lại có được vinh dự trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và được công nhận là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Mà bởi vì, Kangnam đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất để trở thành một bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn.

co-nen-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-tai-bvtm-kangnam 2

Kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật

– Công nghệ

– Bác sĩ

– Các chuyên khoa được thành lập riêng biệt

– Máy móc hiện đại

– Kỹ thuật tiên tiến

– Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chữa cười hở lợi thành công 100%

BVTM Kangnam đang sở hữu công nghệ chữa cười hở lợi thành công 100%. Từ những trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ đến trường hợp cười hở lợi trên 5mm đều có thể khắc phục triệt để.

co-nen-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-tai-bvtm-kangnam 3

Bác sĩ sẽ cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên

Trong trường hợp lợi bị hở dạng nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách tiêm hoạt chất vào làm vô hiệu hóa chức năng của môi trên để khi cười môi trên sẽ kéo sang hai bên thay vì bị kéo lên cao như trước đây.

Trường hợp lợi bị hở trên 5mm, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ cắt và loại bỏ một nhóm cơ nâng môi trên, giúp cho mỗi khi cười, lợi sẽ không bị hở, cho bạn nụ cười duyên, quyến rũ, kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Kỹ thuật an toàn, không gây tổn thương

Với kỹ thuật hiện đại, công nghệ chữa cười hở lợi đạt chuẩn, không gây tổn thương, chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng cơ miệng và cảm giác của môi, hiệu quả duy trì từ lâu dài đến vĩnh viễn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố cơ bản khiến đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn giải pháp chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

co-nen-phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi-tai-bvtm-kangnam 5

Hiệu quả sau khi chữa cười hở lợi

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện

BVTM Kangnam hoạt động theo quy mô từng chuyên khoa riêng biệt nên đảm bảo chuyên môn của từng chuyên khoa. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Với những yếu tố trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hay không rồi chứ. Đừng để nụ cười kém duyên khiến niềm vui của bạn bị vơi đi. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật chữa cười hở lợi tại BVTM Kangnam? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN