Có nên gọt cằm không cần phẫu thuật?

0 comment

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm có kỹ thuật thực hiện không hề đơn giản nên không ít người cảm thấy lo lắng khi áp dụng phương pháp này. Chính vì thế, lựa chọn giải pháp gọt cằm không cần phẫu thuật đang được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này liệu có được như mong muốn còn là một câu hỏi cần được phân tích rõ ràng.

gọt cằm không cần phẫu thuật

gọt cằm không cần phẫu thuật

1/ CÓ NÊN GỌT CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT?

Thực tế, phương pháp gọt cằm không phẫu thuật là những cách, mẹo nhỏ để có được dáng cằm thon gọn tức thời, trong một thời gian nhất định chứ không mang lại hiệu quả lâu dài. Những phương pháp

1Có thể bạn quan tâm

>> Phẫu thuật gọt cằm là gì?

>> Địa chỉ gọt cằm uy tín nhất hiện nay?

gọt cằm không phẫu thuật phổ biến có thể kể đến như:

– Make-up:

Đây là thủ thuật sử dụng những khối màu khác nhau, tạo khối vùng xương quai hàm, xương gò má và xương cằm để tạo cảm giác có cằm thon gọn, đánh lừa mắt người nhìn ở những góc nhìn nhất định. Kỹ thuật gọt cằm không cần phẫu thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có những hiểu biết nhất định về make-up mới có thể thực hiện nhanh và hiệu quả, không thì dễ tạo hiệu ứng ngược, lỗi trang điểm màu mè.

gọt cằm không cần phẫu thuật 2

Make-up chỉ có thể tạo cằm đẹp trong những góc nhìn nhất định

– Dùng gel băng định hình cằm:

Ở Hàn Quốc, những bộ dụng cụ gel băng định hình cằm được ví như một giải pháp gọt cằm không phẫu thuật. Tuy nhiên, những loại băng gel này chỉ có tác dụng khi sử dụng trong một thời gian dài và đặc biệt là nên thực hiện vào thời kỳ xương vẫn đang phát triển, tuổi dậy thì để định hình cằm từ lúc xương cằm đang phát triển mới có hiệu quả.

Tất nhiên, hiệu quả của gọt cằm không phẫu thuật cũng chỉ có thể đạt được trong một giới hạn nhất định, khó có thể đạt được tỉ lệ cằm đẹp như mong muốn.

gọt cằm không cần phẫu thuật 3

Dùng gel định hình cằm

– Tiêm chất làm đầy:

Hiện đại hơn so với những phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật thông thường khác có thể kể đến chính là việc tiêm chất làm đầy vào cằm kết hợp cùng những thao tác nắn chỉnh, định hình cằm để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, hiệu quả của kỹ thuật này cũng chỉ có thể duy trì trong một thời gian nhất định, không có hiệu quả lâu dài như mong muốn. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều do chất làm đầy không được kiểm định, dễ dàng gây ra những phản ứng biến chứng không mong muốn.

Có thể nhận thấy, mỗi một phương pháp gọt cằm không cần phẫu thuật đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như điều kiện của bạn để bạn lựa chọn phương pháp gọt cằm phù hợp nhất.

gọt cằm không cần phẫu thuật 6

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

2/ GIẢI PHÁP GỌT CẰM TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY

Bên cạnh những giải pháp gọt cằm không phẫu thuật, bạn vẫn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật gọt cằm để đạt được hiệu quả như mong muốn, cằm chuẩn, cằm đạt tỉ lệ VÀNG như tính toán và đặc biệt là hài hòa đường nét, giúp gương mặt thon gọn, thanh tú và hài hòa hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng loại bỏ đi những ngạnh cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo hơn.

gọt cằm không cần phẫu thuật 7

gọt cằm không cần phẫu thuật 8

gọt cằm không cần phẫu thuật 9

Hiệu quả từ phẫu thuật gọt cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã được tính toán kỹ lưỡng thông qua thiết bị chuyên dụng: Chụp cắt lớp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng nên hạn chế được tối đa mọi tổn thương không mong muốn.

Để hiểu hơn về phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp liên hệ với BVTM Kangnam thông qua số điện thoại 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên gọt cằm không cần phẫu thuật? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN