Có nên độn cằm lẹm không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ hàm mặt

0 comment

Có nên độn cằm lẹm không đang là thắc mắc chung của nhiều người khi muốn tìm giải pháp cho chiếc cằm lẹm kém xinh xắn. Hãy cũng xem các chuyên gia nói gì về phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm hiện nay giúp bạn có thể tìm được câu trả lời cho thắc mắc trên nhé!

Có nên độn cằm lẹm không

Sự khác biệt giữa trước và sau khi độn cằm lẹm

1. Bạn có quá tự ti khi sở hữu cằm lẹm?

Bên cạnh tướng cằm ngắn thì cằm lẹm là một trong những tướng cằm xấu không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như tướng số. Tướng cằm lẹm khiến gương mặt kém sang, không thu hút và khó lòng có thể hấp dẫn được người đối diện.

Bên cạnh đó, theo nhân tướng học thì cằm lẹm cũng không được đánh giá cao. Người sở hữu cằm lẹm thường không có số hưởng phúc phận tuổi già, thường lận đận và kinh tế không vững vàng khi về giá. Hơn thế nữa, tình duyên của người sở hữu cằm lẹm thường lận đận hơn rất nhiều so với người khác bởi vốn dĩ cằm lẹm không thu hút được người đối diện.

Chính những bất lợi đủ đường khi sở hữu cằm lẹm khiến không ít người cảm thấy mất tự tin. Nếu bạn cũng rơi vào những trường hợp đó thì đừng tìm câu trả lời có nên độn cằm lẹm không nữa nhé. Đã đến lúc bạn nên thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của mình bằng cách độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc.

Có nên phẫu thuật độn cằm lẹm không

Bạn tự ti với cằm lẹm và muốn sở hữu cằm Vline hoàn hảo như mỹ nhân?

2. Bạn lo sợ độn cằm sẽ gây nguy hiểm?

Thực tế, nếu chưa tìm hiểu về kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm, nhiều người cảm thấy độn cằm sẽ gây nguy hiểm, luôn lo sợ độn cằm. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm thực tế diễn ra khá đơn giản, sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, không gây tổn thương, không biến chứng nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng có nên độn cằm lẹm không và hãy tin tưởng độn cằm Vline.

Toàn bộ kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ tính toán và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, khắc phục nhược điểm cằm lẹm, cằm xấu mất cân đối, tạo dáng cằm Vline hoàn hảo hơn.

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này là loại chất liệu độn cao cấp, mang nhiều yếu tố tự nhiên, cân đối, không bị lộ chất liệu sau khi độn cằm. Độ tương thích cao của độn cằm Vline cũng là một phần quan trọng để đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Co nen don cam lem khong

Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng

3. Ban lo sợ kết quả độn cằm không được như ý?

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng có nên độn cằm lẹm không và chất liệu độn cằm Vline có an toàn không. Bởi vì phương pháp này được hỗ trợ thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm lẹm ngay cả khi chưa thực hiện.

Với những hình ảnh kết quả được dựng mô phỏng, bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để có được kết quả như ý. Những hình ảnh này cũng cho phép bác sĩ tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Co nen phau thuat don cam lem khong

Kỹ thuật độn cằm hoàn toàn không gây tổn thương

Có thể nhận thấy, độn cằm lẹm vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa không gây tổn thương, hoàn toàn có khả năng tạo cằm đẹp duy trì lâu dài, và đặc biệt là khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không độn cằm lẹm bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý!

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên độn cằm lẹm không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ hàm mặt trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN