Cơ hội thay đổi chân dung với đội ngũ bác sĩ Hành trình lột xác 2018

0 comment

Nói đến giấc mơ “thay đổi chân dung” của các thí sinh mùa 3 không thể không nhắc đến đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác. Họ chính là những người “mở lối ước mơ”, mang đến những màn lột xác ngoạn mụn cho những thí sinh tham gia năm nay.

Năm nay, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục tham gia cố vấn và thực hiện các ca phẫu thuật trong Hành trình lột xác. Đó là những người trực tiếp thăm khám, tìm ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất cho từng thí sinh.

I. Các chuyên gia cố vấn Hành trình lột xác 2018

1. Tiến sĩ Kang Kyuong Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ hàn quốc

Giáo sư Kang Kyoung Jin được ví như người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Không chỉ là bậc thầy trong ngành thẩm mỹ, ông còn là người sáng lập và giữ chức Chủ tịch của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) danh tiếng.

bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3

Giáo sư Kang Kyoung Jin – Người đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

Một số thành tựu của giáo sư, tiến sĩ Kang Kyoung Jin:

  • Sáng lập Trường Cao đẳng Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Tổng giám đốc Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và y học
  • Cố vấn chuyên môn của các Tạp chí y học thuật nổi tiếng tại Hàn Quốc

Tiếp đồng hành cùng Hành trình lột xác mùa 3 với vai trò chuyên gia cố vấn, Tiến sĩ Kang Kyoung Jin chia sẻ: “Đã đồng hành cùng 2 mùa Hành trình lột xác do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức nên tôi hiểu được ý nghĩa nhân văn vô cùng lớn của chương trình này. Chính vì thế, tôi cảm thấy may mắn khi một lần nữa được cống hiến hết các kỹ năng và kiến thức của mình để giúp thí sinh có được diện mạo hoàn hảo nhất.”

2. Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Ths. Bác sĩ Charlie Trần

Không thể không nhắc tới vị cố vấn chuyên môn kiêm ban giám khảo chương trình Ths. Bác sĩ Charlie Trần. Hơn ai hết, ông là người rõ câu chuyện, hoàn cảnh và những khiếm khuyết ngoại hình của từng thí sinh.

bác sĩ thẩm mỹ viện kangnam

Ths. Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tiểu sử và bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ của Ths. Bác sĩ Charlie Trần:

  • Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
  • Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam
  • Thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và thế giới

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Ths. Bác sĩ Charlie Trần đánh giá hầu hết các ca phẫu thuật cho thí sinh năm nay đều khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề mới có thể đánh giá tình trạng chính xác tình trạng của mỗi người. Nhưng ông cũng chia sẻ: “Càng khó khăn bao nhiêu thì chúng tôi càng nhận thấy rõ vai trò và sứ mệnh của mình trong việc cống hiến kiến thức và kỹ năng của mình để giúp thí sinh đổi diện mạo, mở lối ước mơ. ”

3. Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng – Giáo sư Robert Peterson

Không chỉ dừng lại ở thay đổi diện mạo khuôn mặt nhưng Hành trình lột xác 2 mùa trước, Hành trình lột xác 2018 còn hướng tới “lột xác” toàn diện cho thí sinh ở cả vóc dáng và phong thái bằng sự cố vấn của chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng đến từ Hoa Kỳ – Giáo sư Robert Peterson.

bác sĩ thẩm mỹ hàn quốc kangnam

Giáo sư Robert Peterson tham gia cố vấn để “lột xác” cho thí sinh cả về vóc dáng lẫn phong thái

Giáo sư Robert Peterson đang đảm trách nhiều chức vụ quan trọng như:

  • Giám đốc Viện thẩm mỹ Athena, Hawaii, Hoa Kỳ
  • Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ
  • Thành viên Hội đồng Y khoa, Texas, Hoa Kỳ

Được hỏi về lý do nhận lời mời đồng hành cùng Hành trình lột xác 2018, ông chia sẻ: “Tôi phải cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì đã tổ chức một chương trình giàu tính nhân văn như Hành trình lột xác. Thật vinh dự cho tôi vì có thể đóng góp một phần nào đó giúp đỡ các bạn trẻ thoát khỏi những rào cản, tự ti về ngoại hình để tự tin thể hiện bản thân, theo đuổi đam mê của mình”

II. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tham gia “lột xác” cho thí sinh

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật hành trình lột xác mùa 3 được lựa chọn đều là những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Kangnam, đã từng được học tập và đào tạo bài bản tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyên gia phẫu thuật hành trình lột xác 2018

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã sẵn sàng “thay đổi chân dung” cho thí sinh Hành trình lột xác 2018

Tất cả các thí sinh sẽ được phẫu thuật với 100% chất liệu an toàn cũng như kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất như: Tái cấu trúc mũi toàn diện bằng Nâng mũi cấu trúc 4D; Cắt mí Plasma; Nâng ngực Nano; Hút mỡ không cần phẫu thuật Lipo Matic 3D, phẫu thuật gọt mặt V line 3D… Đây là những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, chuyên biệt cho từng vấn đề và được chuyển giao từ những nền thẩm mỹ hàng đầu như Hoa Kỳ, Hàn Quốc…

Tất cả các chuyên gia cố vấn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hành trình lột xác 2018 cùng những trang bị hiện đại bậc nhất đã sẵn sàng cùng các thí sinh “thay đổi chân dung, mở lối ước mơ”một cách toàn diện. Hãy cùng chờ đón sự thay đổi của họ các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiêt liên hệ:

  • Holine: 1900.6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ hội thay đổi chân dung với đội ngũ bác sĩ Hành trình lột xác 2018 trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN