Cô gái “bị đánh mất nụ cười” lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ

0 comment

Cô gái “bị đánh mất nụ cười” Yoon Dan Bi đã được làm phẫu thuật tại chương trình thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc “Let’s Beauty” để thay đổi vận mệnh của bản thân và cô đã lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ.

 Cô gái "bị đánh mất nụ cười" lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ 1

Gương mặt Yoon Dan Bi trước khi phẫu thuật

Trong một số phát sóng Let’s Beauty gần đây, Yoon Dan Bi (31 tuổi) đã trở thành nhân vật tiếp theo của chương trình và gây sự bất ngờ hoàn toàn với nhiều người theo dõi. Thoạt đầu nhìn qua, khuôn mặt cô không có gì quá nổi trội ngoài việc rất ít khi cười và hạn chế tối đa biểu cảm trên khuôn mặt. Theo học nghề tạo mẫu tóc đã được vài năm với hàng loạt chứng chỉ và bằng cấp nhưng công việc của Dan Bi vẫn chưa thể ổn định do sự cản trở về mặt ngoại hình.

Không chỉ vì ngoại hình không đẹp mà Dan Bi không được nhận vào làm tại nhiều salon làm đẹp Hàn Quốc mà còn do cấu trúc hàm dưới chồi ra ngoài và dị tật cấu trúc xương quai hàm nên khả năng phát âm của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhiều người đã phàn nàn rằng họ không thể hiểu Dan Bi đang nói cái gì. Cô gái này thậm chí còn rất tự ti về khuôn mặt của mình tới mức không dám nhìn thẳng vào mọi người mà thường nhìn ra chỗ khác.

Cô gái "bị đánh mất nụ cười" lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ 3

Mô phỏng cấu trúc xương hàm của Dan Bi trước và sau phẫu thuật

Phân tích cấu trúc hàm của Dan Bi, các bác sĩ kết luận trường hợp của cô quá đặc biệt, xương hàm dưới bị móm ra ngoài tới 13 mm. Không khớp với hàm trên. Điều này khiến Dan Bi khó khăn trong ăn uống và nói chuyện. Hơn thế nữa xương quai hàm của Dan Bi cũng rời rạc, chính vì thế khi phát âm thường phát ra tiếng rất khó chịu.

Để giúp Dan Bi, các bác sĩ của Let’s Beauty đã phẫu thuật thu gọn hàm, chỉnh hình lại hàm răng nham nhở, cải thiện kết cấu hàm răng rời rạc. Hiệu quả sau 85 ngày tham gia chương trình của Dan Bi khiến ngay cả mẹ cô cũng không thể nhận ra. Sau phẫu thuật, Dan Bi đã sở hữu khuôn mặt xinh đẹp chẳng khác gì các nghệ sĩ đương thời của làng giải trí Hàn Quốc. Cô đã cảm thấy hoàn toàn tự tin về gương mặt mới của mình và cô gái này cũng không còn bị mọi người kì thị như trước.

Cô gái "bị đánh mất nụ cười" lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ 4

Hình ảnh Dan Bi trước và sau khi phẫu thuật

Như vậy, không thể phủ nhận, nhờ thẩm mỹ mà Dan Bi đã có thể thay đổi cuộc đời một cách ngoạn mục. Với trường hợp của Dan Bi, các bác sĩ đã thực hiện kỹ thuật chỉnh hàm móm để khắc phục nhược điểm khuôn mặt của cô. Nếu như bạn không may cũng bị khuyết điểm hàm móm và muốn khắc phục hoàn toàn, bạn có thể nhờ tới phương pháp chỉnh hàm hô móm 3D tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ làm đẹp được ưa chuộng tại Hàn Quốc và được Kangnam ứng dụng thành công cho khách hàng.

Cô gái "bị đánh mất nụ cười" lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ 11

Bác sĩ Kangnam tiến hành chụp chiếu cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha thông thường, chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mang đến nụ cười hoàn hảo, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình. Công nghệ 3D cho phép cả bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật xem trước kết quả của một ca phẫu thuật cụ thể trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện. Đồng thời sẽ giúp bạn xem được các thay đổi từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn có thể so sánh hàm và khuôn mặt hiện tại của bạn với những thay đổi sau phẫu thuật nhờ công nghệ 3D.

Cô gái "bị đánh mất nụ cười" lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ 5

Mô phỏng các bước chỉnh hàm móm 

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Trong khi điều trị phẫu thuật chỉnh hình hô móm bằng phương pháp thông thường phải mất khoảng thời gian từ 2 – 4 năm.

Để được tìm hiểu cụ thể về công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cô gái “bị đánh mất nụ cười” lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN