Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa?

0 comment

Một gương mặt góc cạnh hay vuông thô đều khiến chị em cảm thấy tự ti và không hài lòng với vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, với các kỹ thuật trang điểm hiện nay thì việc khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện đã có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa?

Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa? 1

Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa?

Chỉ nhờ một vài bước trang điểm đơn giản và dễ thực hiện, bạn đã có thể che đi những nhược điểm trên khuôn mặt theo ý muốn. Tuy nhiên, đánh phấn như thế nào để không bị lộ và khuôn mặt không bị cứng thì lại cần phải tuân theo những bước trang điểm chuẩn. Để trang điểm cho khuôn mặt nhỏ lại, bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây.

Chuẩn bị:

Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa? 2

Bạn cần chuẩn bị kem nền, cọ, phấn…

– Kem nền

– Bronzer và highlight dạng kem có màu phù hợp với màu da

– Cọ thoa kem nền loại vừa

– Cọ thoa phấn má loại vừa

– Phấn bronzer và phấn highlight

– Cọ góc cạnh

Cách trang điểm:

Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa? 3

Tiến hành tạo khối cho gương mặt

Bước 1: Bạn tiến hành thoa kem nền đều khắp gương mặt và cổ.

Bước 2: Dùng cọ, lấy một ít kem bronzer thoa lên mu bàn tay, tán đều để kem tan ra, không bị vón cục.

Bước 3: Bắt đầu tạo khối từ phần giữa đỉnh trán, thoa dọc xuống xương quai hàm. Cọ sẽ đi men theo đường viền tóc cho tới phần thái dương.

Bước 4: Hóp má để xác định phần gò má và xương hõm má, tạo thành hình chữ E. Thoa cọ theo hình này để gương mặt trở nên góc cạnh hơn.

Bước 5: Quay ngược cọ lùi lại phần mang tai và kéo xuống phần xương quai hàm để kết thúc hình chữ E.

Bước 6: Lau sạch cọ bằng nước và giấy ăn. Dùng chính cọ này để thoa tiếp kem highlight cho gương mặt.

Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa? 4

Thoa kem highlight theo đường từ giữa trán, qua thái dương và xuống phần đỉnh gò má

Bước 7: Dùng cọ thoa kem highlight theo đường chữ C từ giữa trán, qua thái dương và xuống phần đỉnh gò má. Cách thoa này thực sự làm tôn lên phần gò má, vùng trán và đặc biệt là đôi mắt của bạn.

Bước 8: Dùng cọ góc cạnh, lấy một ít phấn bronzer, thoa lại vùng chữ E để tạo khối thêm một lần nữa cho gương mặt.

Bước 9: Cuối cùng, tiếp tục dùng cọ góc cạnh thoa phấn highlight lên phần kem highlihgt đã thoa. Bước này đảm bảo sẽ giữ được lớp phấn và kem lâu phai và đẹp tự nhiên nhất.

Với 9 bước trang điểm kể trên có thể giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể giúp mặt thon gọn tạm thời hay nói cách khách, nó chỉ giúp “đánh lừa” thị giác của người nhìn trong một thời gian ngắn chứ không thể giúp tạo dáng mặt V-line như ý. Muốn sở hữu được gương mặt V-line thanh tú, bạn nên tham khảo công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D.

Hạ gò má 3D - Bí quyết cải vận cho những người gò má cao 3

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D mô phỏng chính xác cấu trúc khuôn mặt

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D cho phép bác sĩ và bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ có thể lựa chọn cho bạn được một dáng mặt như ý nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình để bác sĩ kết hợp tư vấn lựa chọn một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D là một cuộc giải phẫu phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Do đó, khi quyết định thẩm mỹ gọt mặt, bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, TMV Kangnam đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu gọt mặt để sở hữu gương mặt V-line như mong muốn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách trang điểm cho mặt nhỏ lại, bạn đã biết chưa? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN