Chỉnh răng hô ngoài niềng răng còn có phương pháp nào khác?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chỉnh răng hô ngoài niềng răng còn có phương pháp nào khác không thưa bác sĩ?. Em mong bác sĩ giải đáp sớm giúp. Em xin cảm ơn! (Lê Bích Nguyệt, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bích Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến phương pháp điều chỉnh răng hô, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Khi bị răng hô, bạn cần chỉnh nha sớm để giúp cho cung răng và xương hàm phát triển hài hòa mà không cần một điều trị nào khác. Nếu chỉnh răng muộn, răng sẽ phát triển theo hướng bất lợi và làm cho quá trình điều trị sau này phức tạp và khó khăn hơn. Khớp cắn không tốt sẽ giảm chức năng ăn nhai, ảnh hưởng đến tiêu hóa, dinh dưỡng và phát triển cơ thể. Mặt khác, có thể dẫn đến những bệnh lý ở khớp thái dương hàm, răng lệch lạc chen chúc gây khó khăn trong việc giữ vệ sinh răng miệng, gây sâu răng…

Gọt cằm 3D 44

Bác sĩ TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng

Để chỉnh răng hô, ngoài phương pháp đeo niềng răng còn có thể phẫu thuật. Thông thường hô nhẹ (hô răng) chỉ cần niềng răng nhưng nếu hô nặng (hô xương) cần phải phẫu thuật chỉnh nha mới đạt được hiệu quả.

Hiện nay, một trong những phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả, được đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Đây là công nghệ được TMV Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ uy tín hàng đầu Hàn Quốc, giúp cho đông đảo khách hàng có cơ hội sở hữu khuôn hàm cân đối với nụ cười rạng rỡ.

Mách chị em cách "gọt mặt" không cần phẫu thuật 5

Mô phỏng cấu trúc xương hàm mặt một cách chính xác

Áp dụng kỹ thuật 3D vào trong quá trình phẫu thuật, chỉnh hàm hô móm 3D sẽ giúp bạn nhìn trước được kết quả sau thẩm mỹ. Hơn nữa, máy Citi Scanner sẽ chụp chiếu chính xác cấu trúc xương hàm mặt, giúp ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đối an toàn và nhanh chóng.

Để thực hiện quy trình chỉnh răng hô, đầu tiên, bác sĩ sẽ khám toàn diện vùng răng miệng, tìm nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp. Sau khi nhận diện là hô hàm, bác sĩ sẽ kiểm tra xem có cần niềng răng trước phẫu thuật hay không? Tiếp tục, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim chuyên về hàm mặt và khám sức khỏe tổng quát.

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô, hàm vẩu mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

Gọt mặt V line 3D - Đỉnh cao làm đẹp kỹ thuật nội soi 2

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

+ Hô hàm dưới: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

+ Hô hai hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Độn cằm tự thân công nghệ 3D 14

Kết quả khách hàng sau phẫu thuật chỉnh hô

Chỉ sau khoảng 2 – 3 giờ phẫu thuật, mọi nhược điểm về hàm hô hay vẩu đều sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khoảng 1 tháng phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được gương mặt đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng.

Nếu bạn Bích Nguyệt vẫn còn thắc mắc về phương pháp chỉnh răng hô hay quy trình chỉnh răng hô, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Mọi băn khoăn, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh răng hô ngoài niềng răng còn có phương pháp nào khác? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN