Niềng răng hô có đau lắm không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ

0 comment

Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh hàm hô được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi không cần phẫu thuật, bạn hoàn toàn có được nụ cười tươi tắn với hàm răng đều tăm tắp. Tuy nhiên, niềng răng hô có đau lắm không đang là mối quan tâm của nhiều người. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc trên

Niềng răng hô có đau không

Đeo niềng răng có đau không?

Đối với những bệnh nhân răng hô vẩu không thể che dấu được thì quá trình niềng răng sẽ có lực tác động khá cao vào các vùng răng, do đó phải can thiệp bằng cách nhổ bỏ các răng dư thừa để lấy chỗ cho các răng phía ngoài ép vào.

Chỉnh hô bằng cách đeo niềng răng có đau không?

Đeo niềng răng có đau không là câu hỏi của rất nhiều người có ý định niềng răng thẩm mỹ hoặc không may có hàm răng hô bắt buộc phải niềng răng để cải thiện vẻ hài hòa của khuôn mặt. Tuy nhiên, niềng răng hô có đau không còn tùy thuộc vào mức độ của việc niềng răng.

Niềng răng hô có đau lắm không

Bác sĩ có thể kết hợp nhổ răng để chỉnh nha

Việc nhổ các răng trong quá trình chỉnh nha là việc làm cần thiết để kéo các vùng răng cửa vào với nhau. Quá trình này diễn ra từng bước nên nếu bắt buộc phải can thiệp nhổ răng theo chỉ định của bác sĩ nha khoa thì bệnh nhân sẽ được nha sĩ gây tê vùng răng bị nhổ một cách cẩn thận.

Vậy đeo niềng răng có đau không? Cảm giác đau sẽ xuất hiện sau khi thuốc tê tan hết và trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày sau khi nhổ răng. Đến thời điểm niềng răng thì bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng chun chuỗi để kéo hàm, lúc đó thì cảm giác đau nhức sẽ rõ hơn khi chiếc răng từ từ dịch chuyển vị trí. Cảm giác sẽ hơi buốt và đau khi chạm vào các đồ ăn.

chỉnh răng hô bằng niềng răng có đau không

Niềng răng chưa phải là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp hô vẩu

Mặc cù có một số ưu điểm nhất định nhưng niềng răng thẩm mỹ vẫn chưa phải là giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả nhất. Bởi niềng răng thẩm mỹ chỉ có thể áp dụng được cho những trường hợp bị hô do răng, ngược lại, trường hợp hô do hàm thì niềng răng không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Đi tìm giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả cho người bị hô do hàm

Thay vì băn khoăn niềng răng hô có đau lắm không, bạn nên lựa chọn một giải pháp chỉnh hàm hô vẩu hiệu quả. Hiện nay, để có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm về hô hay vẩu, phẫu thuật chỉnh hàm hô ra đời được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất. Đây là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm, giúp loại bỏ triệt để nhược điểm khuôn hàm hô hay vẩu.

Niềng răng hô có đau không

Bác sĩ TMV Kangnam thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ hiện đang áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm vẩu tiên tiến là công nghệ chỉnh hàm 3D. Phương pháp chỉnh hô vẩu này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi kết quả cũng như phương pháp thực hiện. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể sở hữu được khuôn mặt thanh thoát như ý.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô vẩu 3D hay còn băn khoăn đeo niềng răng có đau lắm không, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Hotline: 19006466  để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng hô có đau lắm không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN