Chỉnh hình răng hô bằng phương pháp nào nhanh, hiệu quả nhất?

0 comment

Thưa bác sĩ, em bị hô nhìn rất kém duyên, nên em đang có ý định đi chỉnh răng. Nhưng không biết chỉnh hình răng hô bằng phương pháp nào nhanh, hiệu quả nhất. Vì em thấy giờ nhiều giải pháp quá nên chẳng biết cái nào tốt cả. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Hiền, Hà Tĩnh).

TRẢ LỜI:

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Chỉnh hình răng hô bằng phương pháp nào nhanh, hiệu quả nhất?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo thống kê, người bị hô có 70% là do bẩm sinh, còn lại là do những va chạm, thói quen thủa nhỏ. Khi bị hô, đa phần mọi người đều tìm đến giải pháp niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, trên thực tế bạn phải đeo trong mấy năm sau đó mà hiệu quả mang lại không cao, càng lớn tuổi thì hiệu quả niềng răng càng kém.

Mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô an toàn

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hàm là cách chỉnh hình răng hô nhanh và hiệu quả nhất. Tùy vào tình trạng hô của mỗi người, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật  thuật Z-BSSO phù hợp:

+ Trong trường hợp hàm trên hô: Nhổ hai chiếc răng số 4 và cắt xương hàm trên đẩy lùi về phía sau sao cho cân xứng với hàm dưới.

+ Hô hàm dưới: Cắt xương hàm rưới rồi đẩy lùi về phía sau cho khớp với răng hàm trên.

+ Hô 2 hàm: Nhổ 2 răng số 4 ở cả trên và dưới, rồi cắt xương hàm trên và hàm dưới lùi về phía sau theo tỷ lệ cân xứng

+ Hàm dưới hô dài, hàm trên móm sâu: Sử dụng kết hợp đồng thời 2 kỹ thuật cắt xương hàm trên tịnh tiến về phía trước và hàm dưới đẩy lùi về phía sau

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện chình hình răng

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hình răng tại Bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động, nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Kỹ thuật chỉnh hình răng hô đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng. Nên tốt nhất bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.Tại đây bạn sẽ được biết trước kết quả nhờ công nghệ Vectra 3D tiên tiến, hiện đại giúp kết quả mang lại tối ưu, chính xác cao.

Kết quả chỉnh hình răng hô tại BVTM Kangnam

Mong rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được chỉnh hình răng hô bằng phương pháp nào nhanh, hiệu quả nhất. Từ đó an tâm khi đến BVTM Kangnam để thẩm mỹ, nhanh chóng lấy lại hàm răng đều, cân đối tự nhiên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số 19006466, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hình răng hô bằng phương pháp nào nhanh, hiệu quả nhất? trong Kinh nghiệm thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN