Phẫu thuật Chỉnh Hàm Hô Móm 3D: Hình ảnh, Video, Chi phí phẫu thuật

2 comment

Hàm hô móm là một khiếm khuyết bẩm sinh khiến nụ cười của trở nên xấu đi. Điều này khiến bạn trở nên mất tự tin hơn trong đời sống, ai cũng mong ước có thể chỉnh sửa lấy lại khuôn cười xinh tươi rạng rỡ. Chính vì vậy công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D ra đời sẽ giúp bạn biến mong ước đó trở thành sự thật. Tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

hàm hô

Cận cảnh hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm của bạn Nguyễn Thị Yến

Thời gian: 2 – 3 giờ Hồi phục: 1-2 tháng Kết quả duy trì ổn định Gây mê

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là kỹ thuật can thiệp chỉnh sửa phần xương hàm, giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới cân đối và hài hòa với tổng thể khung xương mặt, tạo đường nét thon gọn cho khuôn mặt.

Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp bạn xem trước được hình dáng cần chỉnh sửa sau phẫu thuật. Nụ cười xinh duyên nằm trong tầm tay của bạn.

Làm sao để nhận biết đâu là hàm hô?

1. Các dấu hiệu giúp bạn nhận biết hô hàm và hô răng

– Hô hàm chính là do sự phát triển quá mức của một trong hai xương hàm so với hàm còn lại hoặc cả hai đều phát triển đưa ra quá mức so với cấu trúc xương của toàn bộ khuôn mặt. Điều này đã làm khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ và mất cân đối.

hô hàm

Đặc điểm nhận biết hô hàm trên và dưới

– Hô răng là hiện tượng các răng mọc sai lệch vị trí, tương quan hai hàm răng trên dưới không đạt tỷ lệ chuẩn, răng không mọc song song với phương thẳng đứng, hoặc chồng chéo lên nhau và đâm chìa ra ngoài, còn phần cung răng sẽ bị hẹp vào bên trong.

hàm móm

Hô răng là phần răng khi mọc không theo tỷ lệ chuẩn so với phương thẳng đứng

2. So sánh giữa hàm hô cần phẫu thuật chỉnh hàm và hô răng cần niềng răng

HÀM HÔ CẦN PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ RĂNG CẦN NIỀNG RĂNG
Khi xương hàm trên/dưới lệch trên 5mm so với xương hàm dưới/trên, tiến hành cắt bớt vùng xương hàm trên/dưới và điều chỉnh khoảng cách phù hợp. Trường hợp răng trên mọc lệch ra ngoài và bao trùm cả răng hàm dưới. Do sự phát triển chậm của răng hàm dưới, thói quen đẩy lưỡi ra ngoài, mút tay,…
Trường hợp hô hàm hoặc móm quá mức sẽ được phẫu thuật và đưa lùi vào trong. Trường hợp răng dưới mọc lệch và phủ ngoài răng cửa trên, có thể do di truyền, cắn môi trên quá nhiều…
Trường hợp hô hàm và răng mọc không đúng vị trí, lệch sẽ được tiến hành phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng. Trường hợp giữa các răng có khe hở, dễ nhìn thấy bằng mắt thường do răng nhỏ, thắng môi bám thấp…
Trường hợp vẩu nặng (tức xương hàm trên/dưới đưa ra rất nhiều về phía trước) cần đưuọc phẫu thuật xương hàm nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao. Trường hợp mất răng quá sớm, xương hàm quá ngắn và hẹp khiến răng mọc chen chúc, chồng chéo lên nhau gây ra tình trạng lệch khớp cắn, mất cân đối hàm răng.
Trường hợp rối loại khớp cắn khớp thái dương làm mất cân đối giữa xương hàm và xương sọ, cần được phối hợp với nha sỹ phẫu thuật tạo hình lại khuôn mặt. Trường hợp tại vị trí trung tâm, các răng không chạm được vào nhau, gây khó khăn khi ăn, uống, phát âm và còn gây tổn thương xương hàm.

??? PHẢI ĐỌC: Kết quả trước sau chỉnh hàm hô tại Kangnam

BẠN ĐANG CẦN BÁC SỸ TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP HÔ HÀM TRÊN/DƯỚI CỦA MÌNH

CLICK NGAY bên dưới để được các chuyên gia hơn 10 kinh nghiệm giải đáp miễn phí

tich
Hoặc

Những lý do bạn nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô-móm

– Giúp hai xương hàm trở nên hài hòa, cân đối với cấu trúc của tổng thể khuôn mặt.

– Bạn sẽ lấy lại được khuôn mặt thon gọn, xinh xắn.

– Một số trường hợp bị móm không thể áp dụng phương pháp niềng răng – chỉnh nha.

– Trường hợp hô hàm và răng mọc chồng chéo: phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sẽ giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha và giảm tải áp lực khi đeo khí cụ.

Quy trình chỉnh hàm hô móm tại BVTM Kangnam được hàng ngàn người tin tưởng

hô hàm trên

Quy trình chỉnh hàm hô móm theo đúng chuẩn Hàn Quốc

→ Bước 1: Thăm khám tổng quát:

Bạn sẽ được bác sỹ tiến hành kiểm tra và thực hiện các xét nghiệm tổng quát như thử máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ…để chắc rằng bạn đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

→ Bước 2: Tiến hành chụp X quang bằng công nghệ 3D hiện đại

Cấu trúc xương hàm của bạn sẽ được máy X quang chụp trong không gian 3 chiều, bác sỹ sẽ dựa vào các hình ảnh và phân tích cho bạn thấy cấu trúc của răng hàm và đưa ra chỉ định phương pháp phù hợp.

chỉnh hàm

Bác sỹ thông qua hệ thống thiết bị 3D xác định chính xác vị trí cần loại bỏ

Sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ 3D hiện đại này sẽ giúp bác sỹ có những đánh giá chính xác mạch máu, hệ thần kinh, độ dày của xương, loại góc hàm bè hay cụp…Đồng thời, bạn cũng xem được kết quả trước sau khi phẫu thuật.

→ Bước 3: Gây mê hoàn toàn

Ê-kíp bác sỹ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nhằm đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và nhanh chóng.

→ Bước 4: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Kết hợp hệ thống thiết bị chuyên khoa hiện đại hàng đầu thế giới:

– Màn hình độ phân giải cao (Monitor)

– Máy chụp CT cấu trúc xương

– Công nghệ 3D dựng hình ảnh sau phẫu thuật

– Nguồn sáng Halogen, camera

– Hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương…giảm thiếu tối đa tổn thương, lưỡi cắt chính xác, không gây biến chứng.

chỉnh hàm hô

Kết quả trước sau của Nguyễn Hải Ngọc sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

phẫu thuật hàm hô

Xem thêm video mô phỏng quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAY ĐỔI DIỆN MẠO THÀNH CÔNG

CLICK NGAY nhận cơ hội được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí

tich
Hoặc

Chỉnh hàm hô móm 3D sẽ thay đổi khuôn mặt ra sao?

Chỉnh hàm hô móm 3D thay đổi hoàn toàn diện mạo trước đây. Tình trạng hô móm chấm dứt hoàn toàn mà không cần nhờ tới nhiều năm đeo niềng răng. Chỉ với 1 lần phẫu thuật – khuôn mặt trở nên xinh đẹp hài hòa nụ cười trở nên tự tin hơn trước đây.

phẫu thuật chỉnh hàm hô

Chị Thu Hiền – “Tôi thực sự bất ngờ bởi chính diện mạo của mình ngày hôm nay. Không còn hô răng ra ngoài như trước nữa tôi thấy bản thân mình trở nên tự tin hơn hẳn. Ai cũng khen tôi trẻ trung hơn trước đây”

chỉnh răng hô hàm trên

Bạn Hoàng Thảo Nhi – “Mình rất cám ơn BVTM Kangnam đã tạo cho mình cơ hội được thay đổi và có được khuôn mặt hoàn chỉnh như vậy. Mình cảm nhận toàn bộ mặt rất hài hòa và cân đối với nhau. Bạn bè ai cũng khen mình xinh xắn hơn rất nhiều”

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa đã thoát khỏi tình trạng hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa lại khuôn miệng – hãy để Kangnam giúp bạn.

 

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70 120-150
Hạ gò má 3D 70 120-150
Gọt cằm 3D 45 120
Chỉnh hình hàm hô Mini 3D( 1 hàm ) 60
180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới ) 70 180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới khó ) 90 210
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thông thường 15 60
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt 25 60
Nâng gò má bằng chất liệu silicon 25 60-90
Nâng gò má/ gọt hàm ( 1 bên ) bằng chất liệu sinh học 40
60-90
Chữa cười hở lợi
12
45

»Xem thêm bảng giá niềng răng tại BVTM Kangnam tại đây«

CƠ HỘI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ BVTM KANGNAM

CHỈ CẦN 1 CLICK CHUỘT VÀO Ô BÊN DƯỚI!!!

tich
Hoặc

⇒ Cùng chuyên gia giải đáp thắc mắc trong phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

1. Phẫu thuật hàm hô không hề đau như nhiều bạn vẫn nghĩ

Phương pháp phẫu thuật hàm hô chỉ can thiệp vào ngách lợi, cắt bỏ phần tiền đình hàm mà không làm ảnh hưởng đến các cơ mặt xung quanh. Sau phẫu thuật, phần xương hàm sẽ được cố định bằng vít sinh học nhằm giảm thiểu tối đa dị ứng, sưng tấy vùng xương hàm nên hoàn toàn không gây đau nhức.

Hơn nữa, nhờ thiết bị cắt xương chuyên dụng từ Mỹ, cho vết cắt chuẩn xác, không tạo bọt xương, giúp vết thương giảm đau và mau lành, vì thế bạn hãy yên tâm nhé!

2. Phẫu thuật hàm hô không gây nguy hiểm như “lời đồn thổi”

Trong phẫu thuật hàm hô móm, bác sỹ quan sát và tiếp cận trực tiếp từng góc cạnh khung xương thông qua màn hình Monitor với độ phân giải cực cao, qua đó tiến hành đường cách chính xác, an toàn tuyệt đối và hạn chế tối đa chảy máu khi mổ, không tổn thương các vùng mô lân cận.

Ngoài ra, bạn sẽ được ê-kí bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm, có sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến kết quả như ý sau phẫu thuật.

Nguồn: thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn

Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, em bị cả 2 hàm lệch về 1 bên mất cân xứng, giờ giải pháp như thế nào ạ? Mong bác sĩ sớm hồi âm
Chào bạn! Về giải pháp khắc phục hàm lệch, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
Chào bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi, em bị cả 2 hàm lệch về 1 bên mất cân xứng, giờ giải pháp như thế nào ạ? Mong bác sĩ sớm hồi âm
Chào bạn! Về giải pháp khắc phục hàm lệch, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Bạn đang xem: Phẫu thuật Chỉnh Hàm Hô Móm 3D: Hình ảnh, Video, Chi phí phẫu thuật trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN