Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, em là Mỹ Lan năm nay 26 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hàm của em vốn từ nhỏ đã hô, khi cười ra trong rất xấu và làm em mất hết tự tin khi đứng trước mọi người. Em nghe nói hiện nay Kangnam có thể phẫu thuật chỉnh lại hàm hô móm rất nhanh và đạt hiệu quả cao. Nhưng em đang phân vân không biết phẫu thuật hàm hô móm có hại gì không? Có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không? Xin được tư vấn giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mỹ Lan thân mến!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đang được rất nhiều trung tâm thực hiện. Nhưng về mặt kỹ thuật và công nghệ chỉ có một số địa chỉ thẩm mỹ lớn mới đảm bảo an toàn cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với bác sĩ chuyên khoa được tu nghiệp ở nước ngoài cộng với công nghệ 3D sẽ xác định được các cơ, mạch máu, từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác từng milimet đối với từng người khác nhau nên đáp ứng được sự an toàn và không ảnh hưởng gì đến cơ quan hàm hay chức năng nhai của bạn.

Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không

Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không

>> Xem thêm: Chi phí chỉnh hàm hô móm tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Để tiến hành chỉnh hàm hô cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể cho trường hợp của bạn để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

+ Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

+ Nếu hô hàm dưới thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

+ Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Kỹ thuật cắt và dời xương hàm hô móm được tính toán kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị dựng hình 3D, có phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ngay cả khi chưa thực hiện.

Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không 2

Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không 3

Hiệu quả chỉnh hàm ô móm công nghệ 3D Hàn Quốc

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Không những thế, sự xuất hiện của thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý cho quy trình thực hiện, giúp cho quá trình tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đạt được yếu tố an toàn, không gây tổn thường.

Kỹ thuật này được sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z-BSSO, cắt và đưa hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của cơ hàm mặt. Chính vì th, bạn có thể yên tâm để tiến hành thực hiện phương pháp này mà không cần phải quá lo lắng đến vẫn đề chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng của cơ hàm mặt không nữa nhé.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn Mỹ Lan nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn sớm tự tin với gương mặt của mình!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hàm hô móm có ảnh hưởng đến chức năng cơ hàm không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN