Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu? Bảng giá trượt cằm mới nhất

0 comment

Thuộc loại phẫu thuật phức tạp, chi phí trượt cằm giá bao nhiêu? là vấn đề lo lắng của nhiều khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi thực hiện, bài viết sau đây sẽ giải đáp một cách chi tiết về giá trượt cằm đang được áp dụng trên thị trường hiện nay.

I –  Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khảo sát và đưa ra mức giá trượt cằm trung bình tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay là 40-50 triệu. Trượt cằm giá bao nhiêu không cố định, chi phí thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Thông thường, giá trượt cằm đã bao gồm các thủ tục sau:

  • Thăm khám tiền phẫu thuật
  • Chi phí phòng mổ, bác sĩ thực hiện
  • Cơ sở vật chất, máy móc, dụng cụ hỗ trợ trong phẫu thuật
  • Chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện và tái khám định kì

Tại nhiều cơ sở thẩm mỹ, chi phí trượt cằm có sự thay đổi, chênh lệch do yếu tố bác sĩ, máy móc, điều kiện chăm sóc sức khỏe. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi không phải cơ sở nào ngay từ đầu cũng đưa ra mức giá niêm yết chung cho dịch vụ của mình. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các địa chỉ có mức giá trượt cằm đã được niêm yết, để tránh các chi phí phát sinh khi thực hiện.

Cụ thể, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng mức giá trọn gói cho các dịch vụ phẫu thuật tại Việt Nam. Mức giá trượt cằm mà Kangnam đang áp dụng cho khách hàng là 45 triệu đồng. Với mức giá này, bạn không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật trượt cằm giá bao nhiêu tiềnTrượt cằm với giá 45 Triệu tại Kangnam

II – Chi phí Trượt cằm và vấn đề an toàn cho bạn

Phẫu thuật trượt cằm khá phức tạp, nếu không được thực hiện cẩn thận có thể tiềm ẩn một số sự cố:

  • Cằm bị biến dạng, thiếu cân đối
  • Để lại sẹo xấu sau phẫu thuật
  • Nhiễm trùng
  • Kết quả trượt cằm không như ý muốn

Tất cả những biến chứng trên có liên quan tới trượt cằm giá bao nhiêu? Câu trả lời là có ảnh hưởng một phần. Bởi chúng tôi nhận được thông tin về những ca trượt cằm gặp biến chứng đều thực hiện với chi phí giá rẻ tại các địa chỉ không có tên tuổi, quy mô nhỏ lẻ. Đặc biệt, những cơ sở này đều chưa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu

Nhiều địa chỉ quảng cáo trượt cằm chỉ với 15-20 triệu. Nên đặt dấu châm hỏi trước những con số này. Liệu mức giá trượt cằm như vậy thì có đủ đáp ứng một cơ sở vật chất đầy đủ, tốt, vô trùng, y bác sỹ giỏi?

!! Lời khuyên chuyên gia:

Khi bạn thực hiện Trượt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ, tuy chi phí cao hơn nhưng bạn được đảm bảo về cả hiệu quả trượt cằm và an toàn cho chính bạn. Bác sĩ phẫu thuật giỏi, tay nghề cao với điều kiện cơ sở máy móc hiện đại thì chúng tôi nghĩ mức chi phí trượt cằm giá bao nhiêu bạn phải chi trả là xứng đáng.

(Xem thêm: Trượt cằm bao lâu hết sưng, bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên? Giải đáp)

III – Làm sao vừa tiết kiệm chi phí trượt cằm vừa an toàn?

Thực tế, bất kì ai cũng mong muốn được phẫu thuật Trượt cằm hiệu quả cao, an toàn với chi phí thấp nhất có thể. Vẫn có cách giúp bạn tiết kiệm chi phí Trượt cằm nhưng chắc chắn không phải là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng.

Bạn có thể thường xuyên theo dõi một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín và tham khảo những chương trình ưu đãi vào những dịp lễ, ngày vàng, …. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình khuyến mại cho khách hàng khi thực hiện trượt cằm.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI:

Trượt cằm với chi phí tốt nhất!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí trượt cằm giá bao nhiêu? Bảng giá trượt cằm mới nhất trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN