Chi phí tạo cằm chẻ chuẩn nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ và chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí tạo cằm chẻ chuẩn nhất được không? Tôi khá bối rối trong việc tìm hiểu về chi phí của phương pháp này vì có khá nhiều những địa chỉ thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ và mỗi nơi một mức phí khác nhua. Tôi muốn đăng ký thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ ngay. Không biết là tôi có thể đăng ký như thế nào? Cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời. (Trang Dương – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Trang Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1Có thể bạn quan tâm

>> Bất ngờ với cách tạo cằm chẻ quyến rũ đẹp tự nhiên

>> Tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không?

Không giống với những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật tạo cằm chẻ có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng muốn làm đẹp. Đặc biệt, theo nhận định của các chuyên gia thì phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Còn được đánh giá cao và tạo tính thẩm mỹ tốt đối với những trường hợp có cằm vuông, thô.

Bới vì, cằm vuông, thô sẽ được “che lấp” bởi sự xuất hiện của cằm chẻ. Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ được tiến hành khá đơn giản và tất nhiên là đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chi phí tạo cằm chẻ chuẩn nhất 2

Bác sĩ tính toán thao tác thực hiện kỹ lưỡng trước khi tiến hành

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí cần tạo cằm chẻ cũng như độ nông sâu phù hợp của phương pháp này để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng những thước đo chuyên dụng để đo vẽ vị trí cằm chẻ xuất hiện sao cho cân xứng tuyệt đối.

Sau khi đã gây tê và vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bằng thiết bị chuyên dụng sẽ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ cằm, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để tạo đường rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ nông sâu, dài ngắn như những tính toán ban đầu sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện. Tất nhiên, kết quả tạo cằm chẻ sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp, rãnh chẻ rõ ràng, tự nhiên, không lộ dấu tích thẩm mỹ và duy trì được vĩnh viễn.

Chi phí tạo cằm chẻ chuẩn nhất

Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn 

Hiện nay, mức chi phí tạo cằm chẻ chuẩn nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 15 triệu đồng, thời gian thực hiện duy trì trong khoảng 60 phút. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Để có thể đăng ký thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ ngay từ bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí tạo cằm chẻ là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm chẻ đẹp như mong muốn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí tạo cằm chẻ chuẩn nhất trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN