Chi phí sửa cằm bạnh hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi có chiếc cằm bạnh trông thô kệch như đàn ông. Tôi đang có ý định đi sửa cằm bạnh bằng kỹ thuật gọt cằm 3D tại thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi chi phí sửa cằm bạnh hết bao nhiêu tiền vậy và thời gian thực hiện có lâu không? Xin được trả lời giúp! (Huỳnh Thị Tuyền Lâm, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuyền Lâm thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp không chỉ riêng ở xứ sở kim chi mà còn lan rộng ra các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… được xem là giải pháp tối ưu, có thể mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, cân đối và hài hòa hơn.

Với sự ứng dụng của thiết bị nội soi và phần mềm 3D vào trong quá trình phẫu thuật, gọt cằm 3D được đánh giá là phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều chị em lựa chọn. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm ứng dụng thành công công nghệ gọt cằm 3D từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi tới làm đẹp tại trung tâm.

Gọt cằm hay sửa cằm bạnh là phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao, nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ đã từng có thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Với dịch vụ gọt cằm 3D, bạn sẽ được bác sĩ chuyên gia đầu ngành tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chi phí sửa cằm bạnh hết bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí gọt cằm 3D sửa cằm bạnh 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài khoảng 90 – 120 phút.

Để được tư vấn rõ hơn về gọt cằm bao nhiêu tiền hay giá gọt cằm cùng chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, rất mong bạn Tuyền Lâm tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp. Bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí sửa cằm bạnh hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN