Chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

0 comment

Câu hỏi: Tôi là Ngọc Trâm (Hà Nội). Tôi đang tìm hiểu về phương pháp gọt cằm v line. Hiện có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này và cũng có khá nhiều những mức chi phí khác nhau. Chuyên mục tư vấn có thể cho tôi biết về chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất là bao nhiêu được không? Kangnam cung cấp dịch vụ có đảm bảo an toàn không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Trâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất là bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm v line

Phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật có thể chỉnh sửa những nhược điểm của cung xương cằm thô, vuông, tạo dáng cằm v line phù hợp với đặc điểm riêng của từng gương mặt. Hầu hết mọi trường hợp nhược điểm cằm đều có thể chỉnh sửa với gọt cằm v line. Thậm chí, ngay cả khi bạn có dáng cằm cân đối, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp.

Một điều đáng lưu ý là kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

Giá gọt cằm v line là bao nhiêu là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chỉ 45 triệu đồng. Sở dĩ có mức giao động này là còn tùy thuộc nhiều vào đặc điểm dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào.

Gọt cằm v line 3D tại Kangnam có an toàn không?

Phẫu thuật gọt cằm v line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu, có chuyên môn, kinh nghiệm giỏi. Đồng thời, quy trình thực hiện được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Không những thế, quy trình kỹ thuật này đã được Sở Y tế chứng nhận đạt an toàn, được cấp giấy phép hoạt động bởi đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn tốt nhất.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? 2

Hoa hậu Hàn Quốc 2012 thừa nhận bản thân gọt cằm

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn đạt được những yêu cầu về sức khỏe trực khi trải nghiệm phương pháp này. Hơn thế nữa, khi đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được chụp cắt lớp hình ảnh xương hàm mặt, cằm bằng thiết bị dựng hình CT Scanner, từ đó tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chính những thế mạnh về nguồn lực và trang thiết bị máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn cam kết thực hiện phẫu thuật gọt cằm v line an toàn, không hề nguy hiểm.

Bạn có thể yên tâm trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

>>BS GIẢI ĐÁP: Phẫu thuật gọt cằm là gì?

>>Gọt cằm 3D – Bí quyết sở hữu chiếc cằm V line “vạn người mê”

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN