Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

0 comment
Hỏi: Bác sĩ ơi chi phí chữa cưỡi hở lợi giá bao nhiêu tiền ạ. Tôi muốn thực hiện chữa cười hở lợi nhưng còn băn khoăn e ngại vì chi phí quá cao sẽ không đủ khả năng chi trả. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về chi phí chữa cười hở lợi chi tiết nhất hiện nay được không? Tôi xin cảm ơn. (Minh Chuyên  – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Chuyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam! Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn.

1. Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Với tình trạng cười hở lợi dạng nặng thì phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Kỹ thuật này thực chất là nhằm vô hiệu hóa chức năng của cơ nâng môi trên, khiến cơ nâng môi không thể kéo lên trên quá cao, thay vào đó sẽ được đẩy sang hai bên để khi cười không khiến lợi bị hở.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định tình trạng cười hở lợi của bạn đang ở mức độ nào để từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để bạn không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào.

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Với những phần lợi bị hở, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ một phần cơ co kéo, khiến cho nhóm cơ nâng môi trên không bị kéo lên trên quá mức mà sẽ được nhẹ nhàng kéo căng sang hai bên, từ đó hết tình trạng hở lợi. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật cười hở lợi được tiến hành đơn giản, không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ không còn bị hở lợi, có được nụ cười duyên quyến rũ. Với kỹ thuật này, kết quả thực hiện duy trì vĩnh viễn.

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện nay là 12 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 40 phút.

2. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia để hiểu quả đạt được như mong muốn:

– Thăm khám và uống thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ

– Giữ vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước muối thường xuyên

– Nếu có thể, bạn nên uống thêm từ 1-2ml mật gấu pha với nước ấm mỗi ngày

– Hạn chế một số loại thực phẩm có thể gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ như: Trứng gà, đồ nếp, rau muống…

– Nên tái khám theo định kỳ để bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng của bạn, có những tư vấn về cách chăm sóc phù hợp nhất

chi phí chữa cười hở lợi

Sở hữu nụ cười duyên sau khi chữa cười hở lợi

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi bạn có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi hiện nay là bao nhiêu tiền cùng với những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên, tự tin hơn!

BẠN BĂN KHOĂN VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN

tich
Hoặc

 Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN