Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh răng vẩu 2018

0 comment

Thưa bác sĩ, hàm răng trên em của bị vẩu, khi ngậm không khép kín được miệng, điều này khiến em gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười ạ. Đặc biệt là đi đâu e cũng bị gán với cái biệt danh không mấy thiện cảm là Hà vẩu. Vì thế nên em đang có ý định đi nắn chỉnh răng vẩu nhưng còn phân vân không biết chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền vậy? Có đắt không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Cẩm Hà, Hải Phòng).

TRẢ LỜI:

Cẩm Hà thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Về vấn đề “Chi phí chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền? Có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền?

chi phí chỉnh răng vẩu 1

Giá nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền?

Giá nắn chỉnh răng vẩu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng vẩu mà bạn gặp phải. Theo như bạn chia sẻ, chúng tôi chưa xác định được bạn bị vẩu do răng, do hàm hay do cả 2 nguyên nhân này.

► Trường hợp vẩu do răng: Giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là niềng răng. Tuy nhiên, giá nắn chỉnh răng vẩu trong trường trường hợp này còn dựa vào loại niềng, mắc cài mà bạn lựa chọn.

► Trường hợp vẩu do hàm: Thực hiện chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật, bạn sẽ không cần phải đeo niềng răng. Các bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng số 4, cắt xương hàm trên rời lùi vào phía trong sao cho cân xứng với hàm dưới. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng kĩ thuật này rất thành công.

Giá nắn chỉnh răng vẩu trong trường hợp vẩu do hàm tại BVTM Kangnam là: 70 triệu đồng

chi phí chữa răng vẩu 2

Kỹ thuật chỉnh hàm hô an toàn

► Trường hợp vẩu do răng và hàm: Lúc này các bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và chỉnh hàm hô để đảm bảo hai hàm cân xứng với nhau.

Chính vì vậy, để biết được chính xác chi phí nắn chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên trực tiếp tới BVTM Kangnam để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, từ đó lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

chi phí phẫu thuật răng vẩu 3

Hình ảnh thay đổi đáng ngạc nhiên của Khách hàng Thu Hiền sau khi chỉnh hàm hô 

2. Nắn chỉnh răng vẩu có đắt không?

Tại BVTM Kangnam, giá nắn chỉnh răng vẩu không đắt, hoàn toàn phù hợp với mức chi trả của đa số các đối tượng. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, chỉnh hàm hô còn được ứng dụng thiết bị 3D cho phép chụp và dựng hình sau khi phẫu thuật giúp khách hàng biết trước kết quả, không xảy ra sai xót trong quá trình phẫu thuật. Nên khi đến BVTM Kangnam, bạn không phải lo giá nắn chỉnh răng vẩu có đắt không?

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giá nắn chỉnh răng vẩu, xin vui lòng liên hệ qua sốHotline: 19006466, trực tiếp các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chỉnh răng vẩu 2018 trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN