Chị em phát sốt với phương pháp độn cằm tự thân

0 comment

Độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc đang trở thành một trong những giải pháp làm đẹp được đánh giá cao trong những năm gần đây, được nhiều chị em hưởng ứng, đón nhận. Phân tích phương pháp này để biết được độn cằm tự thân tại sao lại được đánh giá cao đến vậy.

độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân được tính toán kỹ lưỡng

Độn cằm tự thân – công nghệ chuẩn Hàn, hiện đại

Phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả, tạo dáng cằm v line đẹp như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ của một phương pháp làm đẹp phù hợp với cấu trúc của người châu Á.

So với những phương pháp thông thường khác thì độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao hơn hẳn những giải pháp làm đẹp thông thường khác. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là một phần xương cằm tự thân nên an toàn, không biến chứng và đặc biệt là kết quả ổn định duy trì lâu dài.

độn cằm tự thân 2

Kỹ thuật an toàn, chuẩn xác

Độn cằm không lo nguy hiểm, biến chứng

Đây là điều mà không phải phương pháp độn cằm v line nào cũng có thể đáp ứng được yếu tố an toàn như độn cằm bằng phương pháp tự thân.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn bởi có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm một cách chuẩn xác.

Từ những hình ảnh cấu trúc xương hàm cằm này, bác sĩ có thể đánh giá được kỹ thuật thực hiện, những vị trí trọng yếu nên tránh để quá trình tiến hành phẫu thuật độn cằm diễn ra an toàn.

độn cằm tự thân 3

Thiết bị chụp CT tính toán kỹ thuật thực hiện

Xem trước kết quả độn cằm v line 3D

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân còn được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện.

Những tính toán về tỉ lệ chất liệu độn cằm sẽ sử dụng cho phép bác sĩ tính toán được kỹ thuật một cách chuẩn xác, giúp cho kết quả độn cằm được dựng lên sát với tính toán, đúng như dự tính.

Khách hàng cũng có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm thân bởi được xem trước kết quả thực hiện, từ đó có thể đưa ra những nhận xét, góp ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả như mong muốn.

độn cằm tự thân 6

Kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu

Chỉ một lần thực hiện, kết quả trọn đời

Khó có phương pháp độn cằm nào có thể mang đến kết quả độn cằm duy trì trọn đời như độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Việc sử dụng chất liệu độn cằm là một phần sụn cằm tự thân nên sẽ không gây ra những biến chứng, dị ứng ngoài mong đợi.

Chính vì sự tương thích cao của chất liệu độn cằm mà kết quả của phương pháp này được đánh giá là sẽ duy trì ổn định lâu dài. Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần là đã có dáng cằm đẹp bền vững.

Khắc phục cằm xấu, tướng mệnh xấu ngay bây giờ với phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Chị em phát sốt với phương pháp độn cằm tự thân
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chị em phát sốt với phương pháp độn cằm tự thân trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN