Độn cằm bằng sụn nhân tạo có tốt và an toàn không?

0 comment

Bạn đã hiểu gì về chất độn cằm bằng sụn nhân tạo được sử dụng trong phương pháp này? Chất liệu độn nhân tạo này liệu có tốt và an toàn với cơ địa của bạn? Tìm hiểu kỹ về chất liệu độn cằm nhân tạo trước khi quyết định là điều cần thiết.

Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có an toàn không? 

1. Độn cằm bằng sụn nhân tạo có tốt và an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp làm mặt V line không phẫu thuật, giúp cho gương mặt cửa khách hàng trở nên cân đối, thọn gọn và duyên dáng hơn. Nhưng liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo có tốt, có an toàn không là điều rất nhiều người băn khoăn.

Theo các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp được đánh giá tốt và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phương pháp độn cằm V-line sử dụng chất liệu độn được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Thông thường, chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong phẫu thuật độn cằm là chất liệu silicon dẻo được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Đây là chất liệu y khoa được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với khả năng định hình chắc chắn và có tính tương thích cao với cơ thể. 

Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không? 2

Có rất nhiều hình dáng chất liệu độn cằm

Tương thích với cơ thể: Chất liệu sụn nhân tạo có tính sinh học, chứa các thành phần lành tính với cơ thể và có khả năng tương thích với mọi cơ địa. 

Tính linh hoạt cao, khả năng chịu va đập: Loại sụn này tuy có tính định hình dáng cằm nhưng vẫn có  độ mềm, dẻo  dai, khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng sau khi đưa vào cằm, có thể tránh bị biến chứng khi va đập

➥ Chính vì thế, độn cằm sụn nhân tạo được đánh giá cao về độ an toàn cũng như cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn vẫn còn thắc mắc về chất liệu sụn nhân tạo?

Đăng ký tư vấn ngay để được chuyên gia giải đáp!

tich
Hoặc
 

2. Tuổi thọ của chất liệu độn cằm nhân tạo?

Bên cạnh chất liệu an toàn thì phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Chất độn cằm bằng sụn nhân tạo của Mỹ và Hàn đều đã được Tổ chức FDA nghiên cứu, kiểm chứng và công nhận là có độ tương thích tốt với cơ thể nên tuổi thọ duy trì lâu dài, không gây tổn thương, biến chứng sau khi độn cằm. Vì vậy, kết quả khi sử dụng loại chất liệu này có thể được duy trì vĩnh viễn.

Thực tế có những người độn cằm bằng sụn nhân tạo vẫn giữ được vẻ đạp tự nhiên sau 7-10 năm và đến giờ vẫn đẹp. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể giữ được chiếc cằm lâu dài mà không phải làm lại.

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo chất liệu độn cằm tốt cũng như bác sĩ có đủ tay nghề chuyên môn thực hiện phẫu thuật an toàn.

Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không? 3

>>>Tham khảo: Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất ở Hà Nội ?

Kỹ thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất độn cằm sụn nhân tạo được tiến hành không quá phức tạp.

  • Trước hết, bác sĩ sẽ xác định đặc điểm và những nhược điểm của dáng cằm để cắt gọt chất liệu theo tỉ lệ phù hợp nhất. Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm. 
  • Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo đều được tiến hành bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới.
  • Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo khoang đặt chất độn cằm bằng sụn nhân tạo vào đúng vị trí đã xác định từ trước nhằm khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng và mất cân đối, tạo dáng cằm V-line hoàn hảo như mong muốn.

>>> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo thực hiện như thế nào?

Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ quy trình bằng chất liệu độn cằm nhân tạo dạng sinh học định hình thông qua video bên dưới:

Sở dĩ phải tìm hiểu kỹ về độn cằm bằng sụn nhân tạo trước khi thực hiện thẩm mỹ, bởi vì tính chất, đặc tính của chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình, hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này.

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn nhân tạo, hãy gọi điện thoại đến số 19006466.

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

– Độn cằm lẹm có lâu và mất nhiều thời gian không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng sụn nhân tạo có tốt và an toàn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN