Chàng trai 9X thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau “dao kéo”

0 comment

Mất khoảng hơn 100 triệu đồng với khoảng 2 tháng hồi phục, rất nhiều người cảm thấy “sốc” với hình ảnh chàng trai 9X Đào Quốc Việt thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau “dao kéo” thẩm mỹ.

Chàng trai 9X thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau "dao kéo" 1

Hình ảnh công khai phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai

Thời gian gần đây, trên trang mạng xã hội facebook đang lan truyền hình ảnh một chàng trai có tên Đào Quốc Việt, sinh ngày 8/1/1997 sở hữu gương mặt “khác lạ” hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của chàng trai đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Chàng trai này đã thừa nhận mình tiến hành thẩm mỹ để thay đổi diện mạo bản thân. Ca phẫu thuật được thực hiện vào năm 2013, tại Việt Nam.

Về lý do công khai hình ảnh thẩm mỹ, chàng trai 9X này chia sẻ: “Trước sự thay đổi khá nhiều trên gương mặt của mình nên không tránh khỏi những câu hỏi nghi ngờ về sự can thiệp của phẫu thuật. Mình nghĩ rằng, đã đến lúc phải công khai sự thật cho mọi người biết vì không thể giấu kín mãi”.

Chàng trai 9X thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau "dao kéo" 2

Gương mặt trước khi thẩm mỹ của Quốc Việt có phần bầu bĩnh

Với sở thích làm người mẫu ảnh, nhưng ngoài hình không hoàn hảo, Việt từng phải dừng chân ngay từ những vòng đầu tiên của các cuộc thi ảnh. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến 9X quyết thay đổi bản thân nhờ dao kéo. Khó khăn lớn nhất của Quốc Việt là sự ngăn cấm của gia đình và chi phí phẫu thuật. Sau đó, chàng trai đã quyết định kiếm tiền bằng nghề trang điểm.

Theo Quốc Việt, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. “Mình nghĩ ai có điều kiện và muốn thay đổi bản thân để tự tin hơn thì thẩm mỹ là việc làm tốt nhưng cũng không nên quá lạm dụng chúng”. 9X cũng khẳng định, anh không hề hối hận khi chọn cách thay đổi bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Chàng trai 9X thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau "dao kéo" 3

Gương mặt hoàn toàn đổi khác sau thẩm mỹ của chàng trai 9X

Từ trường hợp của chàng trai này, có lẽ rất nhiều người cũng đồng quan điểm rằng thẩm mỹ đã giúp nhiều bạn trẻ “lột xác” hoàn toàn và giúp họ tự tin cũng như thành công hơn trong cuộc sống. Và nếu bạn cũng đang mong ước có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo như chàng trai này, vậy thì còn chần chừ gì hãy để Thẩm mỹ viện Kangnam đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục cái đẹp.

Choáng vì "gương mặt lưỡi cày" trở thành đại mỹ nhân 5

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có thể giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm khuôn mặt

Hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã kịp thời ứng dụng công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tiên tiến nhất Hàn Quốc giúp thay đổi toàn diện gương mặt một cách hoàn hảo. Không chỉ giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của khuôn mặt như: mặt vuông thô, xương hàm bạnh, gò má cao, cằm dài mất cân đối… mà thẩm mỹ khuôn mặt 3D còn đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Với sự trợ giúp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn xác tới từng milimet, đảm bảo an toàn và không làm tổn thương đến các vùng lân cận.

ho-bien-mat-vuong-thanh-mat-v-line-chi-trong-5-phut-11

Công nghệ 3D mô phỏng chính xác cấu trúc gương mặt

Đặc biệt, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D còn cho phép bác sĩ và khách hàng xem trước được kết quả sau phẫu thuật vì nhờ máy CT scanner 3D sẽ cho phép dựng hình khuôn mặt sau phẫu thuật một cách chính xác. Từ đó, bác sĩ có thể lựa chọn cho khách hàng được một dáng mặt như ý nhất. Đồng thời, khách hàng cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình để bác sĩ kết hợp tư vấn lựa chọn một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chàng trai 9X thay đổi ngoạn mục về nhan sắc sau “dao kéo” trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN