Cận cảnh quy trình nâng gò má chuẩn nhất hiện nay

0 comment

Bạn đang tìm quy trình phẫu thuật nâng gò má chuẩn nhất hiện nay? Bạn muốn tìm địa chỉ phẫu thuật nâng gò má uy tín, đáp ứng được những yêu cầu an toàn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

quy trình nâng gò má

Nâng gò má để sở hữu gò má đẹp như ý

CẬN CẢNH QUY TRÌNH NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Toàn bộ quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút, bao gồm những bước cơ bản sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng gò má thấp của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện. Đồng thời, quá trình thăm khám và tư vấn cũng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về toàn bộ kỹ thuật thực hiện để có được những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình phẫu thuật.

quy trình nâng gò má 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

>> Bước 2: Tiến hành đo vẽ, cắt gọt chất liệu nâng gò má

Sau quá trình xem xét ban đầu, bác sĩ đã tính toán được tỉ lệ chất liệu nâng gò má, từ đó có tiến hành cắt gọt chất liệu nâng sao cho phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.

>> Bước 3: Tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm

Nhằm đáp ứng yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn hoàn toàn.

>> Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng gò má thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Đường rạch này được thực hiện nhẹ nhàng, không quá phức tạp, bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

quy trình nâng gò má 3

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện bên trong khoang miệng

Toàn bộ quy trình nâng gò má được tiến hành đơn giản, được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nên không gây tổn thương, nguy hiểm, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của gương mặt cũng như khả năng co – giãn tự nhiên của cơ mặt.

>> XEM THÊM: Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp?

HIỆU QUẢ PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ

Thông thường, sau khoảng 1 tuần, kết quả nâng gò má sẽ nhanh chóng ổn định, hết tình trạng khó chịu và không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của bạn:

– Gò má trở nên cân đối, hài hòa đường nét, giữ được nét tự nhiên của gương mặt

– Không để lại sẹo, không gây tổn thương

– Hiệu quả gò má cân đối duy trì ổn định lâu dài

quy trình nâng gò má 5

quy trình nâng gò má 8

Hiệu quả nâng gò má

Khắc phục gò má thấp ngày nay đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi đã có phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình nâng gò má chuẩn nhất hiện nay trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN