Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn sở hữu gò má đẹp, cân đối, hết gò má cao vĩnh viễn. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 6 bước, đảm bảo những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Gò má thể hiện tình duyên của người phụ nữ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu hơn về toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghẹ Hàn Quốc. Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ cũng sẽ nhận diện được những nhược điểm xương gò má của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán hợp lý cho toàn bộ thao tác thực hiện.

Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 2

Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định được tình trạng sức khỏe của bạn. Trong trường hợp bạn mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… đều không được thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Chụp CT Scanner

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, gò má từ tất cả các góc độ 1 cách tỉ mỉ, từ đó có những tính toán hợp lý cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện.

Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 3

Bác sĩ tiến hành chụp CT

Việc tính toán trước toàn bộ kỹ thuật thực hiện giúp bác sĩ thực hiện quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Dựng mô phỏng kết quả phẫu thuật với thiết bị dựng hình 3D

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất về kết quả thực hiện.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh, gây mê vô cảm tuyệt đối

Trước khi phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, gây mê vô cảm tuyệt đối nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 5

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách và bộc lộ xương gò má, sau đó sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt gọt và đưa gò má cao về vị trí cân đối, hài hòa cân xứng hai bên.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế được tối đa những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Công nghệ phẫu thuật hạ gò má hiện tại đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp, được cap kết về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình khuôn mặt có kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc 7

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình hạ gò má công nghệ Hàn Quốc trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN