Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D

0 comment

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D – Tình trạng hô gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngoại hình của nhiều người. Tuy nhiên, niềng răng khá phiền phức với nhiều yếu điểm như thời gian kéo dài, thẩm mỹ kém, khó vệ sinh, đau… Một giải pháp đang rất thịnh hành hiện nay là phẫu thuật gọt xương hàm để chỉnh răng hô. Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ nói tạm biệt với hàm răng hô của mình.

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D

Niêng răng không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những người bị hô

Theo các bác sĩ và chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam, gọt hàm hô là phẫu thuật tạo hình có can thiệp đến vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm để giúp gương mặt khả ái và thon gọn hơn. Hiện nay, phương pháp gọt hàm hô được nhiều người lựa chọn nhất chính là gọt hàm hô 3D công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh. Sau khi gọt hàm, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt V-line thanh thoát, khắc phục hoàn toàn trường hợp hàm hô… Kết quả gọt hàm sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D 1

Chỉnh hàm hô công nghệ 3D hết hô sau khoảng 1 giờ thực hiện

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ gọt hàm hô 3D công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Kỹ thuật này được các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả cao cũng như độ an toàn khi phẫu thuật.

Quy trình gọt hàm hô tạo dáng khuôn mặt V-line tại TMV Kangnam được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

11 Thăm khám và tư vấn với công nghệ 3D

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Khi đến với TMV Kangnam, với công nghệ 3D sẽ giúp bạn thấy được cấu trúc xương hàm trong không gian 3 chiều. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

GẶP BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Chỉ dành cho 30 người đăng ký sớm nhất

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

22 Chụp X quang hàm mặt

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D 3

Khách hàng sẽ được chụp chiếu cấu trúc xương hàm cụ thể

Bạn sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa hay cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

33 Xét nghiệm trước phẫu thuật

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật.

4 Tiến hành phẫu thuật

Sau khi tiến hành gây mê nhẹ toàn thân, tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

+ Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

+ Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt hàm hô tại bệnh viện

+ Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật.

Để được tìm hiểu và tư vấn cụ thể về phương pháp gọt hàm hô công nghệ 3D, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình gọt hàm chỉnh hô công nghệ 3D trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN