“Cằm xinh – Giá tốt – An toàn”: Chỉ có thể là độn cằm tại Kangnam!

0 comment

Chỉ với 15 triệu đồng là bạn đã có cơ hội khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cuốn hút nhờ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc chất liệu độn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam!

độn cằm

Cằm xinh của Hoa hậu Thái Lan

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Công nghệ phẫu thuật độn cằm kỹ thuật hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhận chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc. Kỹ thuật này là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, đẹp tự nhiên, không sẹo xấu.

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn để bạn có thể yên tâm thực hiện làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật. Quá trình thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tính toán tất cả những vấn đề liên quan để đảm bảo được kết quả độn cằm như mong muốn.

độn cằm 2

Cằm đẹp mọi góc nhìn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, chắc chắn bạn có đủ điều kiện để trải nghiệm quy trình phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả như mong muốn.

Từ những tính toán này, bác sĩ sẽ tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc và cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Một điều đáng lưu ý khi tìm hiểu về phương pháp này chính là chất liệu sử dụng để phẫu thuật độn cằm là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt trước khi độn cằm.

độn cằm 3

Bạn có muốn sở hữu cằm xinh, cằm chuẩn đúng chuẩn hotgirl

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, bóc tách để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chất liệu độn cằm sau khi được cố định sẽ không có khả năng dịch chuyển, không lung lay, kết quả độn cằm vì thế đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn.

SỞ HỮU CẰM XINH NHỜ ĐỘN CẰM VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng loại chát liệu độn cằm phổ biến là độn cằm bằng chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này có khả năng định hình tốt, không bị dị ứng, biến chứng, không gây tổn thương.

độn cằm 4

Chất liệu độn cằm

Chi phí cụ thể của phương pháp này:

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Tổng đài 19006466 luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Cằm xinh – Giá tốt – An toàn”: Chỉ có thể là độn cằm tại Kangnam! trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN