Cằm v line chuẩn là phải như thế này!

2 comment

Cùng ngắm một số những gương mặt hotgirl đang trở thành những hình ảnh đại diện cho trào lưu làm đẹp chuẩn của giới trẻ châu Á để giải thích được vì sao, giữa vô vàn những trào lưu thì sở hữu cằm v line vẫn là một trong nhũng chuẩn mực đẹp khó có thể thay thế.

Cằm v line

Cằm chuẩn v line không cần chỉnh

Cằm v line hiện đang là một trong những trào lưu làm đẹp khó có thể cưỡng lại, được giới trẻ toàn châu Á đón nhận nhiệt tình. Sở dĩ cằm v line được đánh giá cao bởi đơn giản nó giúp gương mặt của các cô gái trở nên thon gọn, nữ tính hơn.

Trong khi đó, đặc điểm gương mặt với dáng cằm hơi thô. vuống của đại bộ phận người châu Á lại càng khiến cho những ai sở hữu gương mặt v line lại càng trở nên nổi bật hơn.

Cằm v line 2

Cằm đẹp là phải như thế này!

Mặt v line thon gọn, cuốn hút, đạt chuẩn phải là gương mặt đạt được những tỉ lệ VÀNG nhất định. Bạn có thể dựa vào những thước đo sau để đánh giá một gương mặt đạt chuẩn v line cuốn hút.

– Khi nhìn trực diện: Cằm v line là dáng cằm thon gọn xuôi về dưới, gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn

– Khi nhìn nghiêng: Cằm v line phải đạt được những tỉ lệ chuẩn: Cùng nằm trên một đường thẳng khi nối từ đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi, đỉnh cằm.

Cằm v line 3

Cằm v line giúp gương mặt cuốn hút hơn

Ngày nay, để bắt kịp trào lưu sở hữu cằm v line cuốn hút, nhiều người lựa chọn giải pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Đặc biệt, chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích cao, không gây lột tẩy, không gây kích ứng, hiệu quả vì thế duy trì được lâu dài.

images Cằm xinh – Giá tốt – An toàn”: Chỉ có thể là độn cằm tại Kangnam!

Cằm v line 5

Gương mặt sang chảnh, nữ tính hơn nhờ cằm v line

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm được sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Toàn bộ quá trình độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành tạo khoang đặt chất liệu độn và đưa chất liệu vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Cằm v line 9

Cằm v line chuẩn thẩm mỹ

Phương pháp này cho phép bạn xem trước kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thông qua những hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, khách hàng có thể cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả như mong muốn.

Độn cằm v line không chỉ đơn giản là bạn đang theo đuổi trào lưu mà trên hết là cho mình cơ hội để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Cằm v line 10

Gương mặt sang chảnh, thanh tú nhờ cằm v line

Mọi thắc mắc xung quanh việc lựa chọn giải pháp độn cằm phù hợp, bạn có thể gọi đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn

độn cằm v line hàn quốc giá bao nhiêu? nó có tác dụng trong bao lâu hả bạn?
Chào bạn Trang, Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm V- Line Hàn Quốc có mức giá khoảng 15-25 triệu (tùy theo chất liệu độn. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để các chuyên viên tư vấn.
độn cằm v line hàn quốc giá bao nhiêu? nó có tác dụng trong bao lâu hả bạn?
Chào bạn Trang, Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm V- Line Hàn Quốc có mức giá khoảng 15-25 triệu (tùy theo chất liệu độn. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới tổng đài 19006466 để các chuyên viên tư vấn.

Bạn đang xem: Cằm v line chuẩn là phải như thế này! trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN