Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Dáng cằm rộng luôn khiến bạn mất tự tin bởi nó khiến gương mặt thô to, mất cân đối. Phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể “hô biến” dáng cằm rộng và tạo dáng cằm v-line đẹp, hiện đại hơn.

Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất?

Tướng cằm rộng, không cân đối, không được đánh giá cao

hoa VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI?

Bẩm sinh bạn sở hữu dáng cằm rộng thô, to bè ngang hai bên khiến gương mặt mất cân đối. Trong khi những tiêu chuẩn thẩm mỹ mới đang hướng đến xu hướng sở hữu dáng cằm v-line thì cằm rộng lại càng không được đánh giá cao.

– Bạn luôn tự ti với dáng cằm rộng của bản thân

– Cằm rộng khiến gương mặt thô, to, bè rộng

– Cằm rộng của bạn không được đánh giá cao về mặt tướng số.

Cằm rộng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn. Khi bạn không tự tin với ngoại hình của mình, cằm rộng sẽ là yếu điểm lớn, khiến bạn ngại tiếp xúc, các mối quan hệ vì thế dần hạn hẹp đi.

Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Nhiều người lựa chọn giải pháp gọt cằm để khắc phục tình trạng này

hoa KHẮC PHỤC CẰM RỘNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT NHẤT?

Ngày nay, việc khắc phục mọi nhược điểm trên gương mặt đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì đã có sự ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, nhược điểm cằm rộng cũng có thể khắc phục được với phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật gọt cằm 3D là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ những cung xương cằm rộng, bè ngang hai bên, đưa dáng cằm về tỉ lệ thon gọn, cân đối và điều quan trọng là đẹp hơn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt. Phần xương cằm thô sau khi được lấy ra thì gương mặt sẽ được tạo lại với phom dáng mới, hài hòa cân đối hơn.

Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất? 3

Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn

Trước khi gọt cằm rộng, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện thông qua thiết bị chụp hình CT Scanner. Đây là thiết bị chụp cắt lớp hiện đại nhất hiện nay. Có thể chụp một cách chính xác, tỉ mỉ từng cung xương hàm, cằm mặt từ nhiều chiều.

Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được từng thao tác xử lý kỹ thuật một cách tỉ mỉ. Chính vì thế, quá trình thực hiện đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không sang chấn sang những vùng lân cận.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị này, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm rộng. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những hội ý chỉnh sửa cùng chuyên gia để thống nhất kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất? 5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm rộng

hoa HIỆU QUẢ SAU GỌT CẰM RỘNG

– Cằm đẹp với tỉ lệ cân đối, hài hòa

– Không để lại sẹo xấu do đường rạch được thực hiện từ bên trong khoang miệng

– Tạo dáng cằm v-line duy trì trọn đời

Kỹ thuật khắc phục cằm rộng bằng phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu dáng cằm thời thượng đúng chuẩn guu thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Con chần chờ gì nữ, hãy chọn đẹp hơn ngay hôm nay.

Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất? 7

Sở hữu cằm đẹp nhờ gọt cằm rộng

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Gọt cằm có nguy hiểm không?

– Phẫu thuật GỌT CẰM 3D – Xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2015

– Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là bao nhiêu?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm rộng khắc phục bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN