TOP 6 các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn HOT nhất 2015

0 comment

Bạn đã bắt kịp xu hướng các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn thịnh hành nhất những tháng cuối năm 2015 chưa? Cùng cập nhật nhanh xu hướng làm đẹp này để bản thân trở nên cuốn hút và hợp thời hơn nhé!

Mái lưa thưa

Nhắc đến các kiểu tóc mái cho mặt tròn không thể không kể đến đầu tiên chính là mái lưa thưa – kiểu mái thịnh hành nhất hiện nay được cập nhật từ những Idol Hàn Quốc. Kiểu mái này được lấy bởi 1 ít tóc phía trước, cắt tỉa theo kiểu sole nhau để tạo sự tự nhiên, quyến rũ hơn.

Kiểu mái lưa thưa giúp gương mặt tròn trở nên thanh tú, nữ tính và hợp thời hơn, không tạo cảm giác nặng nề như những phương pháp thông thường khác.

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 2

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn không thể thiếu mái lưa thưa

Mái chẻ giữa

Bạn đang tìm các kiểu tóc mái cho mặt tròn, đừng nên bỏ qua kiểu mái chẻ giữa. Đây là kiểu mái biến tấu của mái lưa thưa và còn khá mới đối với giới trẻ Việt. Với kiểu mái này, bạn cũng chỉ cần chọn 1 ít mái phía trước, cắt theo kiểu lưa thưa, sau đó chẻ ngôi giữa, chia đôi mái sang hai bên để tạo sự trẻ trung, mới lạ.

Hãy thử F5 phong cách với kiểu mái chẻ giữa khá mới này.

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn2

Kiểu mái dự kiến sẽ lên ngôi trong thời gian tới

Kiểu tóc mái lệch hẳn 1 bên

Trong các kiểu tóc mái dễ thương cho khuôn mặt tròn thì kiểu tóc mái lệch hẳn 1 bên là kiểu mái kinh điển, lâu đời nhất nhưng vẫn gây được ấn tượng và phù hợp với những bạn nữ ngại sự thay đổi. Bạn có thể chọn kiểu mái này bằng cách cắt bằng chấm chân mày hoặc cắt không theo trật tự cũng là một cách tạo nên biến tấu mới mẻ cho kiểu tóc này.

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 3

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 4

Kiểu mái khiến các bạn nữ dịu dàng, cá tính hơn

Kiểu tóc mái vintage

Với những bạn gái yêu thích sự lãng mạn, cuốn hút thì kiểu mái xoăn nhẹ theo dạng vintage là một trong các kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn khá hoàn hảo. Đây cũng là kiểu mái phù hợp để đi dự tiệc.

Bạn có thể kết hợp kiểu mái này với những lọn tóc xoăn búi rối hoặc buông thả cũng mang lại những hiệu ứng về sự quý phái, sang trọng cuốn hút.

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 7

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 8

Kiểu tóc mái vintage giúp các bạn nữ nữ tính hơn

Kiểu mái bằng

Nhắc đến các kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn thì không thể không nhắc đến kiểu mái bằng. Kiểu mái này thu hút người đối diện bởi sự trẻ trung, năng động của bạn. Hơn thế nữa, kiểu mái bằng có thể là điểm nhấn khiến người đối diện dễ dàng chú ý vào bạn hơn là dáng mặt tròn vành kém thu hút.

Mái bằng cũng thuộc dạng mái khá dễ để thực hiện và phù hợp với nhiều đặc điểm gương mặt khác nhau. Hơn thế nữa, kiểu mái này cũng vô cùng dễ cắt và không cần tạo kiểu nhiều. Bạn có thể thả đuôi tóc hoặc buộc cao với kiểu mái bằng đều khá phù hợp.

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 9

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 10

Những kiểu biến tấu cho mái bằng

Không mái

Thật bất ngờ, ngay cả khi bạn không để tóc mái cũng là một trong những cách che đi khuyết điểm gương mặt tròn bằng cách tạo mái rẽ ngôi với phần tóc đã được buông thả để phần nào che đi khuyết điểm gương mặt tròn nặng nề. Đây là một trong… các kiểu tóc mái hợp với mặt tròn được nhiều nhà tạo mẫu tóc lựa chọn.

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 13

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 12

Không có mái cũng là “một kiểu mái” khá thời thượng

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa lựa chọn được những phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Bên cạnh việc lựa chọn các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn để phần nào khắc phục nhược điểm của gương mặt, bạn có thể lựa chọn giải pháp cho hiệu quả vĩnh viễn, tạo khuôn mặt trái xoan, mặt V-line hoàn hảo hơn – đó chính là gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đã được chứng minh về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ trên cả mong đợi, kết quả duy trì vĩnh viễn chứ không tạm thời như việc chọn các kiểu tóc mái hợp với mặt tròn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

–> Các kiểu tóc đẹp cho gương mặt tròn

–> Mặt V-line là gì? Phương pháp nào tạo mặt V-line?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TOP 6 các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn HOT nhất 2015 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN