BVTM Kangnam có gì nổi bật?

0 comment

Sự ra đời của Bệnh viện Thẩm mỹ (BVTM) Kangnam đã đánh dấu một bước phát triển mới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước. Sự kiện này được báo giới và giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy, BVTM Kangnam có những gì mà lại được đánh giá cao đến vậy?

BVTM Kangnam có gì nổi bật?

Kangnam hoạt động theo những chuyên khoa riêng

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

BVTM Kangnam hội đủ tất cả những yếu tố để trở thành bệnh viện

1Có thể bạn quan tâm

>> Gọt mặt ở Kangnam có tốt và an toàn không?

>> Câu chuyện Gọt mặt v line của cô nàng DJ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Từ công nghệ, kỹ thuật, bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng những nguồn lực về nhân lực, vật lực đều giúp cho BVTM Kangnam trở thành bệnh viện đạt chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Hoạt động theo hình thức các chuyên khoa riêng

BVTM Kangnam hoạt động hoàn toàn theo những chuyên khoa riêng biệt. Từ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, chỉnh hình khuôn mặt, chuyên khoa đại phẫu thuật, thẩm mỹ da, spa, công nghệ cao… đều hoạt động riêng biệt với sự phụ trách của bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn giỏi theo từng ekip riêng.

BVTM Kangnam có gì nổi bật? 2

Hội thảo của Kangnam nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người

Phòng phẫu thuật vô khuẩn tuyệt đối

Hệ thống phòng phẫu thuật của BVTM Kangnam được vô khuẩn tuyệt đối theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Bộ Y tế, đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng cho khách hàng.

Đội ngũ ekip gây mê chuyên nghiệp

BVTM Kangnam có hẳn một đội ngũ ekip gây mê chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm nhất trong quá trình phẫu thuật, hạn chế tối đa những trường hợp, nguyên nhân có thể gây ra tình trạng sốc phản vệ, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

BVTM Kangnam có gì nổi bật? 3

Kỹ thuật, máy móc hiện đại

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Việc hoạt động theo từng chuyên khoa riêng giúp cho đội ngũ bác sĩ tại Kangnam hoạt động theo đúng chuyên môn của mình.

100% đội ngũ bác sĩ của Kangnam đều được đào tạ bà bản về chuyên môn, đồng thời có giấy phép hành nghề được cấp bởi cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Kangnam còn là những người có con mắt thẩm mỹ tốt, có khả năng thẩm định những trường hợp của khách hàng, tính toán được kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

BVTM Kangnam có gì nổi bật? 5

Hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo

Công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng việc đầu tư vào công nghệ phẫu thuật, làm đẹp để sao cho kết quả phẫu thuật vẫn giữ được những yếu tố tự nhiên của gương mặt, giúp khách hàng đẹp một cách tự nhiên, không thô, không mất cân đối, đồng thời đảm bảo được tốt nhất những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian bình phục.

Kangnam liên tiếp tổ chức những cuộc hội thảo để nhận chuyển giao công nghệ từ những bệnh viện thẩm mỹ tiên tiến, đáp ứng được như cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về công nghệ, kỹ thuật, nguồn lực, BVTM Kangnam luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cao nhất của những khách hàng khó tính nhất trong quá trình làm đẹp tại Kangnam.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp về mọi thắc mắc xung quanh những dịch vụ BVTM Kangnam đang cung cấp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: BVTM Kangnam có gì nổi bật? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN