Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hiện đại nhất hiện nay

0 comment

Bọc răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ Pháp đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam, giúp khách hàng sở hữu hàm răng sứ bền đẹp, trắng tự nhiên, an toàn, không đau nhức. Công nghệ này đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA, hiện là giải pháp thẩm mỹ răng hiện đại nhất.

Ai phù hợp để bọc răng sứ?

Nếu bạn nằm trong các trường hợp sau thì có thể thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ:

– Răng bị vỡ, sứt mẻ, vâu, hở kẽ, bị vỡ,….

– Răng bị viêm tủy, sâu, môn men

– Răng bị ố vàng, không thể phục hồi bằng các phương pháp tẩy răng

– Áp dụng kết hợp với phương pháp Implant thay răng bị mất

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bọc răng sứ tại BVTM Kangnam

– Phục hình răng trắng hoàn hảo

Với công nghệ bọc răng sứ được chuyển giao từ Pháp giúp lấy dấu răng chính xác từng vi điểm, tái tạo bề mặt răng trắng đều tự nhiên, hoàn hảo. Đặc biệt, có sự hỗ trợ của thiết bị mài răng linh hoạt, tự động, có khả năng điêu khắc răng với độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo trùng khít với răng thật, không để lại khoảng trống, khe hở rãnh nào.

– An toàn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài

Với chất lượng sứ cao cấp, cùng công nghệ cao giúp bảo tồn răng lâu dài, không đục, không đau, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi bọc răng sứ tại BVTM Kangnam, bạn có thể ăn nhai bình thường mà không hề đen viền lợi.

– Có răng ngay trong ngày, tiết kiệm tối đa thời gian

Đối với các phương pháp truyền thống, sau khi lấy dấu răng bạn phải chờ đợi mất 1 khoảng thời gian mới có răng để bọc. Nhưng đối với công nghệ hiện đại tại BVTM Kangnam có thể có răng ngay trong ngày, rút ngắn được tối đa thời gian chờ đợi.

– Đảm bảo chức năng răng như thật

Răng sau khi bọc sứ tại BVTM Kangnam có khả năng phục hồi toàn diện, bền chắc, và đảm bảo chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.

– Không đau

Trước khi thực hiện bọc răng, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ để trong suốt quá trình làm, khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nha khoa trực tiếp thực hiện

BVTM Kangnam có chuyên khoa nha, sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chính quy về răng sứ thẩm mỹ, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cùng với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chắc chắn sẽ đem lại kết quả cao nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quy trình bọc răng sứ tại BVTM Kangnam

Do BVTM Kangnam là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên mọi khâu trong quy trình thực hiện, đến trang thiết bị đều chịu sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo kết quả tối ưu nhất, an toàn tuyệt đối.

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng lợi của bệnh nhân thông qua các thiết bị soi chụp để phát hiện ra các bệnh lý về răng, từ đó có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi làm răng sứ.

» Bước 2: Sát khuẩn 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khi bọc răng sứ cần có môi trường sạch khuẩn. Đối với trường hợp có cao răng, viêm tủy hoặc răng sâu, các bác sĩ phải xử lý trước khi thực hiện bọc răng và tất cả các thiết bị sử dụng đều được vô khuẩn sạch sẽ.

» Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ mài nhỏ thành cùi răng làm trụ giữ răng sứ bọc

» Bước 4: Lấy dấu răng

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích và lấy dấu răng và màu thật của bệnh nhân để chế tạo ra mẫu răng sứ phù hợp, tương thích.

» Bước 5: Lắp răng sứ

Dùng răng sứ gắn vào cùi răng

Kết quả bọc răng sứ tại BVTM Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hiện đại nhất hiện nay trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN