Bí ẩn tướng số nhân sinh sở hữu gò má cao

0 comment

Có rất nhiều quan điểm xoay quanh vấn đề gò má cao thì tướng mệnh như thế nào? Mốt số ý kiến cho rằng đây là đặc điểm xấu thường xuyên gặp xui xẻo vận mệnh không tốt. Nhưng có ý kiến lại phản đối cho rằng gò má cao không hề liên quan tới tướng sát phu mà trái lại những người có gò má cao lại rất thành công tài giỏi? Hãy cùng làm sáng tỏ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

go-ma-cao-2

Gò má cao liệu có mang nhân tướng xấu?

1. Tướng gò má cao đối với con gái

Vẫn có những quan điểm từ xưa cho rằng con gái có gò má cao là tướng sát phu dễ gây trục trặc hiềm khích với gia đình nhà chồng. Thêm vào đó con gái có gò má cao thường được gắn thêm tội “sát phu” – chính vì thế nhiều người đàn ông vẫn thường dè chừng khi chọn vợ có tướng gò má cao.

Theo những tài liệu được ghi chép lại từ xa xưa sở dĩ những bà mẹ chồng không thích con trai mình yêu và lấy người có gò má cao là bởi vì tính cách mạnh mẽ của những cô nàng này. Muôn đời nay mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vẫn luôn dễ nảy sinh xung đột. Điều đó lí giải vì sao các mẹ thường thích làm khó con dâu tương lại có tính mạnh mẽ, bướng bỉnh, khó bảo. Ai cũng thích có được một nàng dâu hiền lành mặt tròn bẫu bĩnh dễ bảo. Gò má cao – luôn là lý do được đưa ra để phản đối các cuộc hôn nhân.

go-ma-cao-3

Phụ nữ có gò má cao vẫn thành công vẫn rất giỏi giang

Thực sự những người có gò má cao không hề sát chồng – chưa có một tài liệu ghi chép hay thống kê nào chỉ ra được điều đó. Ngược lại các nàng có gò má cao vẫn xinh đẹp vẫn thành công hơn nữa họ rất tự lập luôn tự đứng vững trên đôi chân của mình không phải nhờ vả luồn cúi bất cứ ai. Sở dĩ tình duyên của họ lận đận một phần vì tính cách quá mạnh mẽ nên ít người đàn ông nào đủ can đảm để có thể che chở bảo vệ một người con gái như vậy.

2. Tướng gò má cao đối với đàn ông

Ngược lại với phụ nữ tướng đàn ông có gò má cao lại được đánh giá là tốt. Những người đàn ông này được đánh giá là có tầm nhìn cho tương lai. Khả năng lên kế hoạch tốt thực hiện được mọi công việc trong cuộc sống dễ dàng và thuận lợi hơn.

Nhưng họ thường không được lòng mọi người bởi tính cách cương trực không chịu luồn cúi. Tướng gò má cao có thể tạo cảm giác dữ tợn khi người đối diện nhìn vào mỗi lần giao tiếp. Phụ nữ cũng không thích những người đàn ông sở hữu đôi gò má cao – tính cách họ khá gia trưởng luôn thích làm theo ý mình. Cái tôi cá nhân lớn thường dễ làm mất lòng mọi người trong công việc cũng như trong cuộc sống.

go-ma-cao-1

Đàn ông có tướng gò má cao khá độc lập và có cái tôi lớn

Hiện nay nhờ vào sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm trên cơ mặt cải thiện tướng số của mình. Đối với trường hợp đang đối mặt với tình trạng gò má cao bạn có thể tham khảo và sử dụng giải pháp hạ gò má cao với những dụng cụ cắt xương chuyên nghiệp. Kết quả sau khi thực hiện rất khả quan – gò má thấp hơn cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu hạ thấp gò má – bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm được các chuyên gia thẩm mỹ tại đây tư vấn và thăm khám hướng khắc phục.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí ẩn tướng số nhân sinh sở hữu gò má cao trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN