Bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Tôi bị hở lợi nặng. Khoảng cách lợi hở trên 5mm và tôi vô cùng mất tự tin về tình trạng này. Tôi muốn bác sĩ cho tôi biết bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào tốt nhất? Tôi rất muốn được đi điều trị sớm. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Chuyên, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Minh Chuyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng cười hở bắt nguồn từ hai nguyên nhân chủ yếu: Một là do xương ổ răng quá dày khiến cho phần lợi bám bị đẩy ra gây hở lợi khi cười. Hai là do lợi bám thấp hoặc lợi dày. Tùy vào từng nguyên nhân gây cười hở lợi mà bác sĩ sẽ có những tác động cụ thể.

Bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào? 1

Bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào?

– Khi hở lợi do xương hàm dày thì kỹ thuật thực hiện là phẫu thuật mài xương. Phần lợi bị hở sẽ được tách ra để tiến hành mài bớt xương ổ răng phía trước (nằm dưới nướu). Khi đã đạt đến độ thẩm mỹ vừa đủ, nướu sẽ được khâu lại như cũ và hoàn tất điều trị.

– Khi nguyên nhân gây hở lợi là do nướu dày và bám thấp, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt bớt nướu và tạo hình lại viền nướu bằng cách kéo vạt nướu lên cao.

Thực tế, chữa cười hở lợi cũng chỉ là một tiểu phẫu, rất nhanh gọn nên bạn có thể yên tâm nếu điều trị. Đã có không ít bệnh nhân cười hở lợi đã được bác sỹ phẫu thuật hàm mặt giỏi của Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị thành công, đem lại nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn sau điều trị.

bi-ho-loi-nang-nen-dieu-tri-bang-cach-nao

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Vì bạn chỉ mới miêu tả tình trạng răng và lợi qua quan sát thông thường nên chưa thể khẳng định được bạn bị hở lợi do nguyên nhân nào. Bởi vậy, bạn đến điều trị trực tiếp, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xương và nướu cụ thể hơn. Từ đó, bác sỹ sẽ chỉ định biện pháp phẫu thuật cụ thể, cần tác động vào xương hay vào nướu.

i-con-xem-themXem thêm: Quy trình chữa cười hở lợi tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những giải đáp ở trên, bạn đã không còn băn khoăn bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào? Và khi tới điều trị, bạn đừng quên liên hệ theo số Hotline: 1900 6466 để đặt lịch trước nhé, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn hẹn lịch với bác sỹ phẫu thuật giỏi của trung tâm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hở lợi nặng nên điều trị bằng cách nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN