Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô?

0 comment

Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? Đây là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm gửi về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc xung quanh dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

“Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô, thưa bác sĩ?”

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì 1 ca phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D chỉ được áp dụng với các đối tượng trong độ tuổi từ 18 – 60.

Sao Hàn gọt mặt và những cú "lột xác" ngoạn mục nhờ thẩm mỹ 6

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Cũng tương tự như các dịch vụ khác, đây là độ tuổi đảm bảo điều kiện sức khỏe tối thiểu để thực hiện 1 ca đại phẫu như phẫu thuật hàm hô.

Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Sau đó, đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì bác sĩ sẽ cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó, đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới. Sau đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

bao nhiêu tuổi có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô

Khách hàng phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Kangnam

Thêm vào đó, trong độ tuổi trưởng thành từ 18 – 60, xương hàm của bạn đã phát triển đầy đủ và ổn định giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng mà bạn gặp phải.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kéo dài trong khoảng từ 2 – 3 giờ đồng hồ với tổng chi phí phẫu thuật từ 60 – 70 triệu đồng.

“Con tôi chưa đủ 18 tuổi thì có thể phẫu thuật hàm hô không?”

Trường hợp dưới 18 tuổi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục theo dõi tình trạng phát triển xương hàm của con em mình.

Nếu hàm hô ở mức độ nhẹ và nguyên nhân được nhận định do răng thì bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng (tốt nhất nên thực hiện trong khoảng từ 8 – 12 tuổi).

Nếu hàm hô ở mức độ nặng thì bạn cứ cho trẻ niềng răng trước rồi đợi tới năm 18 tuổi sẽ thực hiện phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Hiện phương pháp chữa hàm hô móm công nghệ 3D đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và hiệu quả vào cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được khuôn mặt cân đối và hài hòa nhất.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ chữa hàm hô móm 3D thì đừng ngại ngần liên hệ tổng đài 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao nhiêu tuổi có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN