Băn khoăn không biết tại sao răng lại vổ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị vổ nên trông khuôn mặt tôi méo mó đến là xấu. Tôi cũng không biết có thể điều trị được dứt điểm tình trạng vổ của mình không. Tôi muốn hỏi bác sĩ là tại sao răng lại vổ và trường hợp của tôi thì nên khắc phục bằng cách nào? Xin cảm ơn! (Nguyễn Hà Ngân, Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc tại sao răng lại vổ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng bị vổ là hiện tượng răng mọc lệch lạc khá phổ biến ở nhiều người. Nó không chỉ làm người bệnh thấy tự ti mà còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của họ. Để điều trị được triệt để tình trạng răng vổ, cần phải xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng vổ bởi mỗi trường hợp lại có một chỉ định điều trị khác nhau.

Vậy tại sao răng lại vổ? Thông thường, răng bị vổ là do một vài nguyên nhân như:

– Do sự phát triển của xương: Nếu một trong hai hàm trên và dưới phát triển quá nhanh hoặc mạnh hơn so với hàm còn lại thì sẽ dẫn đến sự mất cân đối của 2 hàm và gây ra vổ.

– Do quá trình mọc răng lệch lạc

– Do cả xương hàm và sự mọc răng: Có trường hợp bị vổ răng nặng không chỉ vì xương hàm hay vì răng lệch lạc mà còn do cả hai nguyên nhân này.

Hiện nay, phẫu thuật là cách điều trị nhanh nhất để chữa răng vổ. Bạn chỉ phải trải qua một ca phẫu thuật trong vài tiếng để bác sỹ điều chỉnh lại cầu trúc xương hàm. Sau khi tháo băng, khuôn hàm của bạn đã có được vẻ thẩm mỹ như ý.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng rất thành công kỹ thuật chỉnh hàm hô vẩu công nghệ 3D giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được khuôn hàm cân đối hài hòa, khắc phục hoàn toàn trường hợp hô hay vổ. Công nghệ này được chính các bác sỹ nổi tiếng Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao cho TMV Kangnam.

Thành công của nhiều ca điều trị thực tế tại TMV Kangnam đã chứng tỏ những tính năng ưu việt của công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D là rất hữu ích trong việc chỉnh răng vổ an toàn và hiệu quả. Với trường hợp của bạn Hà Ngân, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp.

Nếu còn băn khoăn vấn đề tại sao răng lại vổ thì bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm điều trị được răng vổ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Băn khoăn không biết tại sao răng lại vổ? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN