Bác sĩ Kangnam tư vấn: Gọt xương mặt có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em được biết hiện nay khuôn mặt to và góc cạnh như của em có thể được cải thiện bằng phương pháp gọt mặt. Vậy thì em muốn hỏi gọt xương mặt có đau không thưa bác sĩ ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em sớm. Em xin cảm ơn! (Thùy, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến gọt xương mặt của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt có phần xương hàm to bè sẽ làm mất đi nét nữ tính của nhiều chị em phụ nữ. Để cải thiện được khuyết điểm này, công nghệ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp gọt mặt giúp xử lý đi 2 bên phần xương hàm, tạo đường nét mới cho khuôn mặt được thon gọn hơn đó là gọt mặt V line 3D.

Bác sĩ Kangnam tư vấn: Gọt xương mặt có đau không? 1

Gọt xương mặt có đau không?

Vậy gọt xương mặt có đau không? Cũng giống như bạn, rất nhiều người cũng lo lắng về mức độ an toàn hay có đau đớn không. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc lại được thực hiện với các thiết bị tiên tiến, vì chỉ thực hiện tác động vào vùng xương hàm nên có thể đảm bảo an toàn cho các khách hàng thực hiện.

got-mat-tham-my

Các bác sĩ tiến hành gọt mặt cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm tần số cao kết hợp cùng lưỡi cưa chuyên biệt giúp thao tác liên tục, không bị đứt quãng, quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng giúp tạo được đường nét khuôn mặt mới tự nhiên. Thiết bị này có thể đảm bảo an toàn, không tạo bọt xương hay xảy ra hiện tượng sang chấn tổn thương như các kỹ thuật mài xương trước đây.

Bác sĩ Kangnam tư vấn: Gọt xương mặt có đau không? 3

Hội thảo chuyển giao công nghệ gọt mặt tiên tiến tại Kangnam với sự tham gia của chuyên gia Hàn Quốc

Ngoài ra, khi thực hiện gọt xương mặt, bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ thuốc gây mê nhẹ giúp cho bạn có cảm giác thoải mái nhất, không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm liền và được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc… trực tiếp tiến hành phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn thực hiện gọt mặt tại TMV Kangnam.

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn phương pháp gọt mặt V line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam để cải thiện khuyết điểm cho gương mặt của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn được tư vấn với bác sĩ, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ Kangnam tư vấn: Gọt xương mặt có đau không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN