Bác sĩ giải đáp: Làm sao để răng không bị hô?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu nhiều thông tin về răng hô nhưng không biết là tại sao răng hô và làm sao để răng không bị hô nữa. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này được không. Xin cảm ơn! (Trần Thị Liên, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Liên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Những thắc mắc như răng hô phải làm thế nào hay răng hô phải làm sao hết?… đã được gửi rất nhiều về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô là hô do răng, do hàmhô do cả răng và hàm. Hô răng có thể do di truyền hoặc tác động cơ học từ thói quen mút tay lúc nhỏ hay do va chạm. Để khắc phục tình trạng hô răng sẽ tùy vào từng nguyên nhân để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. – Nếu hô do răng thì niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

– Nếu hô do hàm thì bạn phải phẫu thuật

– Hô do cả răng và hàm thì cần phối kết hợp giữa niềng răng và phẫu thuật mới mang lại hiệu quả.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã thực hiện rất nhiều các ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công và được hầu hết khách hàng hài lòng. Trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hô, bạn sẽ được điều trị nha, vệ sinh răng miệng đảm bảo phẫu thuật sẽ được an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Với các thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ TMV Kangnam sẽ đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp, sẽ giúp phẫu thuật an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Để phẫu thuật chỉnh hàm hô, thông thường các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm tiền đình và nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống.

Sau đó, qua khoảng trống này, một đường cắt sẽ đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm.

Tiếp tục, bác sĩ sẽ thực hiện đẩy lùi hàm về sau và cố định lại bằng nẹp vis. Tùy tình trạng hô của bạn mà việc đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước sẽ được bác sĩ thực hiện một cách hợp lý.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt bởi đội ngũ chăm sóc viên tận tình của thẩm mỹ viện Kangnam, giúp bạn nhanh chóng lành thương và có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn làm sao để răng không bị hô hay làm sao để hết răng hô… bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc hay cần giúp đỡ, bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được hỗ trợ.

Chúc bạn chữa hô thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ giải đáp: Làm sao để răng không bị hô? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN