Khuôn mặt đẹp là như thế nào? Tỉ lệ vàng khuôn mặt của nam và nữ

0 comment

Khuôn mặt luôn là tâm điểm chú ý khi giap tiếp với mọi người xung quanh, nó quyết định bạn có thực sự thu hút hay không. Bạn luôn ao ước mình có thể sở hữu được một gương mặt đẹp cuốn hút chuẩn tỉ lệ vàng. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ biết khuôn mặt đẹp trai là như thế nào? Tỉ lệ vàng khuôn mặt chuẩn của nữ giới là sao chưa? Nếu chưa rõ thế nào là gương mặt đẹp, hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Khuôn mặt đẹp là như thế nào?

Tỉ lệ vàng khuôn mặt đẹp của nữ

Ai cũng biết rằng, một gương mặt đẹp bao giờ cũng sẽ được ưu ái hơn so với những người có khuôn mặt bình thường khác. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để đạt được tỉ lệ vàng khuôn mặt cần có tỷ lệ chuẩn giữa các bộ phận khác nhau trên khuôn mặt. Cụ thể:

Đôi môi – khuôn miệng: Môi trên không được quá dày hay quá mỏng. Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm.

Mũi: Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh múi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

Mắt: Tỉ lệ chuẩn giữa mắt và mặt là 2 – 2 ,5 và chiều dài là 3cm và rộng khoảng 1cm. Khoảng cách giữa 2 đôi mặt = chính chiều dài của mắt sẽ tạo ra sự cân đối hài hòa nhất.

khuôn mặt đẹp2

Tỉ lệ khuôn mặt đẹp của nữ

Các nhà thẩm mỹ học cũng nhận định rõ ràng rằng: Để đánh giá một gương mặt đẹp là như thế nào thì cần phải bỏ qua những yếu tố về da và tóc bởi đây là hai bộ phận này có thể thay đổi thông qua quá trình trang điểm, tạo kiểu thường xuyên.

Xét một khuôn mặt đẹp chỉ nên xét đến những yếu tố tỉ lệ và kích thước.

BẠN MUỐN SỞ HỮU NGAY KHUÔN MẶT ĐẠT CHUẨN TỶ LỆ VÀNG KÍCH THƯỚC

HỎI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT NHẤT NHÉ

tich
Hoặc

Tỉ lệ vàng khuôn mặt nam

Một khuôn mặt đẹp trai là như thế nào cũng là một trong những điều khiến nhiều người chú ý. Quan điểm vẻ đẹp khuôn mặt của người phương Tây khác nhiều so với người phương Đông. Theo đó tỉ lệ vàng khuôn  mặt nam được đánh giá qua các tiêu chí sau

khuôn mặt đẹp3

Tỉ lệ khuôn mặt đẹp của nam như thế nào?

– Đàn ông phương Tây có quai hàm rõ ràng được đánh giá là nam tính, mạnh mẽ. Đàn ông phương Đông có gương mặt thư sinh, nhẹ nhàng mới dễ dàng gây được sự chú ý.

– Ngũ quan cân đối, tương xứng hai bên

– Hàm không quá thô

– Tướng mũi cao, thẳng, mũi Rồng, đẹp

– Mày rậm, nhân trung rõ ràng

khuôn mặt đẹp4

Thế nào là khuôn mặt đẹp trai?

Một gương mặt đẹp của con trai thường dễ dàng để đánh giá xếp loại hơn phái nữ. Điều quan trọng nhất là khuôn mặt toát lên được vẻ nam tính cũng như mạnh mẽ của một người con trai.

Một số chỉ số đánh giá khác 

– Chiều dài 2 mắt bằng nhau và = khoảng cách giữa 2 đuôi mắt trong và = khoảng cách giữa 2 cánh mũi

– Khoảng cách đường thẳng nối 2 đỉnh chân mày tới đường thẳng nối điểm giữa của 2 tròng mắt đen chính bằng 3 đường nối 2 điểm cuối của cánh mũi tới đỉnh môi trên.

– Đỉnh trán tới đỉnh chân máy và đỉnh chân mày tới điểm cuổi của đầu mũi có tỉ lệ chuẩn là 1,8 – 2.

– Đoạn dài nối từ 2 điểm của tròng mắt đen = khoảng cách giữa 2 điểm cuối của khóe miệng.

Có thể nói việc đánh giá tỉ lệ khuôn mặt đẹp không phải là tuyệt đối bởi mỗi một vùng miền một dân tộc lại có một cách đánh giá riêng của mình.

Chỉ cần bạn tự tin vào ngoại hình của mình thì dù có như thế nào bạn vẫn là một người phụ nữ đẹp. Vẫn có câu: không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết mình đẹp.

Lựa chọn những giải pháp phù hợp để khắc phục được những nhược điểm của gương mặt, sở hữu gương mặt đẹp là sự lựa chọn của nhiều người trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Những giải pháp phẫu thuật gọt mặt vuông tròn, gọt măt v line, độn cằm v line, chỉnh hình hàm mặt… đã mang đến những cơ hội khắc phục gần như mọi nhược điểm của gương mặt, giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối hơn.

Để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn về bất cứ thắc mắc nào xung quanh

phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng có thể gọi tới hotline hoặc hoặc đăng ký Form bên dưới:

tich
Hoặc

Nguồn : http://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khuôn mặt đẹp là như thế nào? Tỉ lệ vàng khuôn mặt của nam và nữ trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN