Độn cằm bằng xương tự thân là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Mặc dù, độn cằm bằng xương tự thân là một phương pháp làm đẹp được biết đến từ khá lâu, nhưng ít ai biết rõ được thế nào là độn cằm bằng xương tự thân. Điều này gây ra những hiểu lầm, tranh cãi, hay những quan điểm sai lệch về phương pháp làm đẹp này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn về chúng.

1. Thế nào là độn cằm bằng xương tự thân?

Thế nào là độn cằm bằng xương tự thân?

Độn cằm bằng xương tự thân hay còn được gọi trượt cằm là phương pháp cải thiện tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm bằng chính xương tự thân của khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tách làm lộ phần xương cằm. Lúc này, máy cắt xương siêu âm có nhiệm vụ cắt 1 phần xương cằm chuyển ra phía trước, rồi được cố định bằng nẹp vis giúp khuôn mặt thon gọn, cằm V Line thời thượng, thanh tú.

Khác với các phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm bằng xương tự thân có độ tương thích với cơ thể cao, không gây dị ứng, hay biến chứng sau phẫu thuật. Qua thời gian, xương tự thân vẫn được nuôi dưỡng bình thường, giúp kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bên cạnh đó, do vết rạch rất nhỏ được thực hiện trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo xấu, không đau, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2. Độn cằm bằng xương tự thân ở đâu uy tín?

Mặc dù, độn cằm bằng xương tự thân không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo, có chuyên môn thực hiện, máy móc công nghệ hiện đại. Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện độn cằm bằng xương tự thân tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công phương pháp độn cằm bằng xương tự thân công nghệ Hàn Quốc. Mọi máy móc, trang thiết bị đều được Kangnam chú trọng đầu tư, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, kết quả cao nhất cho mọi khách hàng.

NẾU BẠN CÒN THẮC MẮC VỀ ĐỘN CẰM BẰNG XƯƠNG TỰ THÂN

HỎI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammykhuonmat.vn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng xương tự thân là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x